Dax ST125 sẽ là mẫu xe hot tiếp theo khi được hồi sinh

Dax ST125 sẽ là mẫu xe hot tiếp theo khi được hồi sinh

Thời gian gần đây nhiều tin đồn đã xuất hiện về sự trở lại của mẫu xe Dax ST125, ngay cả nhiều chuyên trang tại Nhật cũng đã đăng tải thông tin này.

Có vẻ, sau thành công của Honda Monkey 125, Honda đang muốn 'thừa thắng xông lên' hồi sinh một mẫu xe mini cổ điển khác của hãng là Dax ST125.

dax st125 se la mau xe hot tiep theo khi duoc hoi sinh 2

Chuyên trang Young-Machine đã công bố một hình ảnh dự đoán về ngoại hình của Dax ST125 thế hệ mới vào tháng 3/2021, với kiểu dáng nhỏ nhắn độc lạ cùng đèn xe tròn cổ điển.

Sau một năm kể từ lần đầu tiên hình ảnh được chia sẻ, Young-Machine lại tiếp tục công bố hình ảnh mới của chiếc xe và nhiều khả năng Dax ST125 đang tiến gần đến quá trình sản xuất.

dax st125 se la mau xe hot tiep theo khi duoc hoi sinh 3

Thông qua bức ảnh mới được công bố, anh em có thể thấy được chiếc xe sở hữu bộ phuộc hành trình ngược ở phía trước, đèn xe full Led, phanh đĩa ở cả 2 bánh và động cơ 125cc thế hệ mới.

Khác với Honda Monkey 125, Dax ST125 thậm chí có thể chở 2 người với việc trang bị thêm cả gác chân ở phía sau. Có vẻ sẽ không mấy thoải mái vì yên xe rất nhỏ.

Không ngoài khả năng Honda Dax ST125 mới có thể xuất hiện tại Tokyo Mobility Show 2022, nếu thật là vậy thì anh em mê sưu tầm những mẫu xe nhỏ nên vui mừng.
LIÊN QUAN

CÙNG CHỦ ĐỀ

HOT NHẤT

Thống kê