Cứ ngỡ là Winner X thế hệ mới, đâu ngờ chỉ là hàng lởm

Cứ ngỡ là Winner X thế hệ mới, đâu ngờ chỉ là hàng lởm

Gần đây một số hình ảnh của mẫu xe côn tay được cho là Winner X thế hệ mới thừa hưởng thiết kế của CBR250RR đã lan truyền trên các trang mạng xã hội, làm rất nhiều anh em bàn tán xôn xao.

Nhưng xin chia buồn với mọi người khi phải nói rằng đây không phải là xe của Honda.

cu ngo la winner x the he moi dau ngo chi la hang lom 2

Nhìn vào hình ảnh anh em sẽ dễ dàng nhận ra đây là thiết kế của Honda Winner X được kết hợp nhiều chi tiết mới, thay đổi dễ nhận thấy nhất là ở phần đầu xe và chóa đèn.

Ở phiên bản hiện tại, Winner X có chóa đèn được đặt phía dưới mặt nạ, còn mẫu xe xuất hiện trong ảnh lại có thêm một chóa đèn phía trên đầu xe. Kiểu thiết kế này tương tự như mẫu xe Exciter 155, đèn xi nhan cũng tích hợp gọn vào yếm xe 2 bên.

Trong khi đó, khung sườn, dàn chân, động cơ và cả ống xả đều vẫn tương tự như trên phiên bản Winner X hiện tại. Ngay cả những chi tiết nhỏ như đĩa phanh, heo phanh, kính chiếu hậu, mâm xe... đều chẳng khác mẫu xe của Honda.

cu ngo la winner x the he moi dau ngo chi la hang lom 3

Ngoài ra, trong hình ảnh còn xuất hiện một phiên bản khác theo mình là bản concept với nhiều chi tiết từ Honda CBR250RR như kiểu dáng ở mặt nạ trước, phuộc hành trình ngược, gắp sau.

Có quá nhiều điểm khác biệt ở mẫu xe mới này so với mẫu xe Honda Winner X hiện tại, làm anh em đang mong đợi về một phiên bản Winner X hoàn toàn mới ra mắt.

cu ngo la winner x the he moi dau ngo chi la hang lom 4

Tuy nhiên, trên thực tế đây là mẫu xe Ottimo 175 do nhà máy Ottimo tại Indonesia sản xuất chứ không phải là sản phẩm của Honda.

Nói dễ hiểu thì đây là một mẫu xe được sao chép thiết kế của Winner X sau đó thay đổi một số chi tiết cho mới lạ khác biệt.

Cũng không thể phủ nhận thiết kế của mẫu xe Ottimo 175 thật sự ấn tượng. Hiên tại mẫu xe này vẫn đang trong giai đoạn nghiên cứu chứ chưa được ra mắt.

Ảnh: 2Banh.
LIÊN QUAN

CÙNG CHỦ ĐỀ

Thống kê