CSGT tổ chức đợt cao điểm tuần tra giao thông trong dịp lễ Tết

CSGT tổ chức đợt cao điểm tuần tra giao thông trong dịp lễ Tết

Để bảo đảm trật tự, an toàn giao thông và kiểm soát tốt dịch bệnh trong hoạt động giao thông vận tải dịp lễ Tết, CSGT sẽ tổ chức đợt cao điểm tuần tra, kiểm soát, xử lý vi phạm từ ngày 15/12/2021 đến hết ngày 14/02/2022.

Theo Công điện 1725/CĐ-TTg về bảo đảm trật tự, an toàn giao thông trong dịp Tết Dương lịch, Tết Nguyên đán Nhâm Dần và Lễ hội xuân 2022 của Thủ tướng Chính phủ.

csgt to chuc dot cao diem tuan tra giao thong trong dip le tet 2

CSGT sẽ tập trung kiểm tra, phát hiện và xử lý các hành vi vi phạm thường xảy ra trong dịp cuối năm và Tết, như: Lái xe vi phạm quy định về nồng độ cồn, chạy quá tốc độ, chở quá tải trọng, chở quá số người quy định, không đội mũ bảo hiểm khi đi mô tô, xe gắn máy...

Có các phương án tổ chức vận tải phù hợp, đảm bảo an toàn giao thông và phòng dịch, không để xảy ra tình trạng hành khách không có xe về quê trong dịp Tết.

Xử lý nghiêm các xe tăng giá vé trái quy định và hạn chế tình trạng trễ chuyến, hủy chuyến.

csgt to chuc dot cao diem tuan tra giao thong trong dip le tet 3

Kiểm tra cơ sở hạ tầng giao thông, khắc phục kịp thời những đoạn đường hư hỏng và rà soát bổ sung các biển báo, phản quang tại những điểm cần thiết.

Như vậy, từ nay đến hết ngày 14/02/2022 CSGT sẽ tập trung vào việc đảm bảo an toàn giao thông để người dân có thể đón lễ Tết được vui vẻ, an toàn.

Theo LuatVietnam
LIÊN QUAN

CÙNG CHỦ ĐỀ

HOT NHẤT

Thống kê