Cristiano Ronaldo chi 9,5 triệu USD tậu siêu xe Bugatti Centodieci

Cristiano Ronaldo chi 9,5 triệu USD tậu siêu xe Bugatti Centodieci

Bugatti Centodieci là siêu xe cực hiếm và chỉ được sản xuất giới hạn đúng 10 chiếc trên toàn Thế Giới, việc Ronaldo 'vung tiền' đặt mua mẫu xe này đã làm nhiều người cảm thấy bất ngờ.

Theo nguồn tin The Supercar Blog cho hay, Cristiano Ronaldo đã đặt mua mẫu siêu xe Bugatti Centodieci, với mức giá có thể lên đến 9,5 triệu USD.

cristiano ronaldo chi 95 trieu usd tau sieu xe bugatti centodieci 2

Hiện tại, trong gara của siêu sao người Bồ Đào Nha cũng đã sự hiện diện của Bugatti Chiron, Veyron. Nếu Ronaldo thực sự mua Bugatti Centodieci thì nó sẽ trở thành siêu xe đắt giá nhất của cầu thủ này.

cristiano ronaldo chi 95 trieu usd tau sieu xe bugatti centodieci 3

Ngoài ra, trong bộ sưu tập của Cristiano Ronaldo còn có những cái tên đình đám như Ferrari F430, Rolls-Royce Phantom, Lamborghini Aventador và Maserati GranCabrio, Bentley Continental GTC, McLaren Senna, Lamborghini Urus... cho thấy thú chơi siêu xe của chàng cầu thủ này.

cristiano ronaldo chi 95 trieu usd tau sieu xe bugatti centodieci 4

Qua tìm hiểu mình được biết, Bugatti Centodieci được trang bị động cơ W16 8.0L tăng áp kép, công suất lên tới 1.600 mã lực. cho phép siêu xe này tăng tốc từ 0-100 km/h trong vòng 2,4 giây, trước khi đạt được tốc độ tối đa gần 379 km/h.

Được biết, mẫu siêu xe Bugatti Centodieci hiện tại chỉ có thể đặt trước và dự kiến giao đến tay khách hàng vào đầu năm 2022. Cả 10 chiếc đều đã được bán hết.
LIÊN QUAN

CÙNG CHỦ ĐỀ

Thống kê