Chuyên trang tại Thái Lan vẫn đặt niềm tin vào sự xuất hiện của Honda Click 160

Chuyên trang tại Thái Lan vẫn đặt niềm tin vào sự xuất hiện của Honda Click 160

Những cái tên như Honda Click 160 hay Vario 160 đều đã được nhắc đến rất nhiều lần rồi, nhưng đến nay sự xuất hiện của nó chỉ dừng lại ở trên các bài viết.

Có vẻ, không riêng gì anh em Việt Nam mà các biker nước ngoài cũng rất mong đợi sự xuất hiện của mẫu xe tay ga Honda Click 160 hay có tên gọi khác là Honda Vario 160.

chuyen trang tai thai lan van dat niem tin vao su xuat hien cua honda click 160 2

Nhiều người tin nó sẽ được ra mắt để thay thế mẫu Honda Click 150 hiện tại và tiếp tục thu hút người dùng bằng thiết kế và trang bị mới trên xe.

Chuyên trang Great biker tại Thái Lan mới đây lại tiếp tục chia sẻ một bài viết liên quan đến mẫu xe có tên gọi là Click 160, họ tin rằng nó sẽ được ra mắt vào năm 2022.

Tính đến hiện tại, tất cả các thông tin liên quan đến mẫu xe tạm gọi là Click 160 hay Vario 160 đều chưa được xác nhận, nó chỉ đang nằm ở mức dự đoán.

chuyen trang tai thai lan van dat niem tin vao su xuat hien cua honda click 160 3

Theo các chuyên trang tại nước ngoài, Honda Click 160 hoàn toàn mới sẽ đi kèm với động cơ eSP + giống như Honda PCX160 vừa ra mắt, với 4 van và dung tích được tăng lên ​​157cc. Tất nhiên nó sẽ mạnh hơn mẫu Click 150 hiện tại.

Còn về thiết kế và tính năng của xe, các chuyên trang này cho rằng mẫu xe mới sẽ có phong cách thể thao hiện đại, với những đường nét táo bạo hơn và có kích thước lốp rộng hơn trước.

Dù vậy vẫn chưa có bất kỳ thông tin nào xác nhận Honda Click 160 hoàn toàn mới sẽ được tung ra thị trường vào năm 2022, vậy nên đừng quá tin vào điều đó nhé anh em.
LIÊN QUAN

CÙNG CHỦ ĐỀ

HOT NHẤT

Thống kê