Chia tay MotoGP Valentino Rossi được mời đua ô tô ngay

Chia tay MotoGP Valentino Rossi được mời đua ô tô ngay

Nếu anh em tin rằng Valentino Rossi sẽ từ giã sự nghiệp đua của mình sau khi chia tay MotoGP thì sai rồi. Valentino Rossi từng không ít lần tiết lộ muốn tham gia giải vô địch đua xe ô tô thậm chí anh còn nhận được lời đề nghị từ độ đua 4 bánh.

Cái tên Valentino Rossi quả thực vẫn đang có sức hút rất lớn đối với môn thể thao tốc độ và hiện tại rất nhiều bên quan tâm đến việc hợp tác với tay đua này.

Một trong những lời đề nghị đến từ Deutsche Tourenwagen Meisterschaft (DTM), một sự kiện đua xe lưu diễn ở Đức. Ông chủ của DTM hiện tại là Gerhard Berger nổi tiếng là huyền thoại của giải đua F1.

chia tay motogp valentino rossi duoc moi dua o to ngay 2

Trước đó, Berger đã đề nghị Valentino Rossi đua với tư cách là người đại diện tại sự kiện DTM ở đường đua Misano vào năm 2019, cùng với Andrea Dovizioso. Nhưng rất tiếc khi đó Valentino Rossi đã từ chối lời đề nghị vì lịch trình bận rộn và chỉ có Dovi đồng ý đến.

Bên cạnh đó, ông chủ của DTM thực sự hy vọng rằng Valentino Rossi có thể đua cho đội của ông, khi nói rằng "Sẽ thật tuyệt vời nếu có một tay đua MotoGP hàng đầu từ đường đua nước Ý. Chúng tôi đã nói chuyện rất nhiều với ban lãnh đạo của Valentino Rossi, nhưng anh ấy vẫn tập trung vào hiện tại, vì vậy anh ấy phải nói không sau cuộc thảo luận của mình. Nhưng anh ấy mở ra cánh cửa để đua trong tương lai”.

Ở mùa giải hiện tại, DTM đã thay đổi các quy định về xe hơi từ Class One sang GT3, đây cũng là chiếc xe mà Valentino Rossi thực sự yêu thích.

chia tay motogp valentino rossi duoc moi dua o to ngay 3

Chưa hết, khi anh ấy từ chối lời đề nghị DTM vào năm 2019, Valentino Rossi đã hứa rằng anh ấy sẽ sẵn sàng đua trong tương lai và ông chủ của DTM có thể đang rất mong đợi lời hứa đó.

"Anh ấy nói với tôi rằng chúng tôi sẽ nói chuyện về nó khi anh ấy kết thúc sự nghiệp MotoGP của mình, nhưng tôi vẫn chưa gọi cho anh ấy. Anh ấy sẽ làm điều đó vào cuối mùa giải. Nếu anh ấy muốn đua trong DTM, điều đó thật tuyệt vời, và nếu anh ấy không, nó sẽ ổn thôi" ông chu DTM chia sẻ.

Như vậy, rất có thể sau khi chính thức chia tay MotoGP vào cuối năm, Valentino Rossi sẽ trở thành một tay đua 4 bánh và anh em cứ yên tâm là vẫn sẽ được thấy thần tượng trên đường đua.

Nguồn: iwanbanaran.com
LIÊN QUAN

CÙNG CHỦ ĐỀ

HOT NHẤT

Thống kê