Chìa khóa thông minh Suzuki GSX-R150 có giá hơn 2 triệu đồng, chớ dại mà làm mất

Chìa khóa thông minh Suzuki GSX-R150 có giá hơn 2 triệu đồng, chớ dại mà làm mất

Khi chẳng may làm mất chìa khóa smartkey của dòng xe GSX-R150 thì anh em buộc phải mua lại chìa khóa mới với giá hơn 2 triệu đồng nếu nhớ mã ID, còn không nhớ thì mức giá còn cao hơn thế.

Trang Page chính thức của Suzuki là Vietnam Suzuki Motorcycles vừa chia sẻ giải pháp khi chẳng may làm mất chìa khóa thông minh trên dòng GSX-R150, theo nội dung thì chỉ có cách mua lại remote mới hoặc thay mới cả bộ khóa.

chia khoa thong minh suzuki gsx r150 co gia hon 2 trieu dong cho dai ma lam mat 2

Cụ thể, với trường hợp mất chìa khóa nhưng nhớ mã ID smartkey (mã code gồm 4 chữ số) thì anh em có thể ghé các đại lý ủy quyền Suzuki gần nhất để mua remote mới và đăng ký thông tin cho remote.

Số lượng remote có thể đăng ký tối đa là 5 cái mới (nếu đã đăng ký 1 remote trước đó), thời gian thực hiện đăng ký chỉ tầm 15 phút và giá tiền cho 1 remote là 2,145,000 VNĐ. Một mức giá không hề rẻ.

chia khoa thong minh suzuki gsx r150 co gia hon 2 trieu dong cho dai ma lam mat 3

Còn trường hợp mất chìa khóa và quên luôn mã ID smartkey thì bắt buộc anh em phải đăng ký làm lại bộ ổ khóa mới, bao gồm: remote, bộ điều khiển và bộ điều khiển tự động ECM mới.

Số lượng remote có thể đăng ký tối đa là 1 remote mới và 5 remote dự phòng, thời gian thay thế tầm 30 phút và giá tiền cho một bộ lên đến 5,171,100 VNĐ (trong đó 1 remote và bộ điều khiển có giá 3,279,100 VNĐ, bộ điều khiển động cơ ECM có giá 1,892,000 VNĐ).

chia khoa thong minh suzuki gsx r150 co gia hon 2 trieu dong cho dai ma lam mat 4

Như vậy chỉ cần không nhớ mã ID là anh em đã tốn thêm đến tận 3 triệu đồng, tốt nhất hãy chụp mà lưu mã ID lại.

Ngoài ra mã ID còn giúp anh em khởi động được xe khi chẳng may làm mất remote hoặc remote hết pin, anh em có thể nhập mã ID thông qua các thao tác với núm công tắc để mở khóa xe.

Tóm lại anh em đang dùng mẫu xe này và cả những dòng xe khác có sử dụng chìa khóa smartkey thì hãy cẩn thận, làm mất một chìa khóa là tốn ngay tiền triệu.

Cẩn thận nhé anh em.

LIÊN QUAN

CÙNG CHỦ ĐỀ

HOT NHẤT

Thống kê