Chàng trai 'lột nhẹ' 3 tỷ của ngân hàng để mua siêu mô tô

Chàng trai 'lột nhẹ' 3 tỷ của ngân hàng để mua siêu mô tô

Chuyện tưởng đùa nhưng thật, sau khi lấy trắng trợn 3 tỷ từ ngân hàng đối tượng đã quyết định mua ngay một chiếc mô tô giá hơn 700 triệu để đi trốn nhưng bất thành.

Được biết, khoảng 15h20 ngày 7/1, tại ngân hàng Vietcombank ở đường Đình Vĩ, phường Đông Hải 2, Hải An, TP Hải Phòng đã xảy ra một vụ 'lấy tiền trắng trợn'.

chang trai lot nhe 3 ty cua ngan hang de mua sieu mo to 2

Một đối tượng đã bịt mặt và dùng hàng nóng để uy hiếp và khống chế các nhân viên trong ngân hàng để 'lấy nhẹ' 3 tỷ đồng. Sau đó đối tượng đã tiện tay lấy luôn chiếc xe máy bên ngoài để tẩu thoát.

Bất ngờ hơn hết chính và đối tượng sau khi thực hiện 'phi vụ' trên đã di chuyển ngay ra Hà Nội và mua một chiếc Kawasaki ZX 10R đời mới với mức giá khoảng 700 triệu đồng. Có vẻ là vì quá đam mê.

chang trai lot nhe 3 ty cua ngan hang de mua sieu mo to 3

Thông tin này nhiều anh em còn tỏ ra không tin vào mắt mình, bởi độ liều của đối tượng để thực hiện được đam mê của bản thân.

Sau đó, đối tượng đã dùng chiếc mô tô mới mua được di chuyển về khu vực tỉnh Thái Nguyên thì bị lực lượng chức năng 'tóm gọn' vào ngày 9/1. Tang vật gồm có hàng nóng, một số tiền cùng chiếc mô tô mới mua.

chang trai lot nhe 3 ty cua ngan hang de mua sieu mo to 4

Một số thông tin còn cho hay, đối tượng còn mang 50 triệu đồng về cho người yêu trước khi tiếp tục bỏ trốn. Đúng là một soái ca nhưng hơi thiếu tỉnh táo.

Đam mê không ai cấm, nhưng kiếm tiền mua xe bằng cách này thì chỉ có 'bóc lịch' dài hạn. Chiều ngày 9/1 đối tượng được đưa từ tỉnh Thái Nguyên về TP Hải Phòng để phục vụ công tác điều tra.

chang trai lot nhe 3 ty cua ngan hang de mua sieu mo to 5LIÊN QUAN

CÙNG CHỦ ĐỀ

HOT NHẤT

Thống kê