Brixton Mini 125 về Việt Nam, cạnh tranh với Honda MSX

Brixton Mini 125 về Việt Nam, cạnh tranh với Honda MSX

Với thiết kế nhỏ nhắn, Brixton Mini 125 là một chiếc xe côn tay dành cho giới trẻ di chuyển trên đường phố và đôi khi dùng để đi phượt.

Theo thông tin mình được biết thì Brixton Mini 125 đã về Việt Nam từ tháng 7, nhưng đến nay các thủ tục mới hoàn thành và được ra mắt.

brixton mini 125 ve viet nam canh tranh voi honda msx 2

Ngoại hình của chiếc xe này khá đặc biệt, nó theo phong cách Scrambler thu nhỏ, rất cá tính.

Trang bị của Brixton Mini 125 dừng ở mức cơ bản với hệ thống đèn chiếu sáng và xi-nhan full Led, bảng đồng hồ nhỏ hiển thị tốc độ và tua máy, có cả cổng sạc USB.

brixton mini 125 ve viet nam canh tranh voi honda msx 3

Xe có tay lái được đặt cao, bình xăng có dung tích lên đến 11 lít thoải mái để anh em di chuyển trên những chặng đường dài.

Tay lái được đặt cao và phần yên của người lái cũng lớn, có điều yên sau là khá nhỏ sẽ gây khó chịu cho người ngồi sau. Tất nhiên với một mẫu xe côn tay mini anh em cũng không thể đòi hỏi nhiều được. Chiều cao yên 760mm.

brixton mini 125 ve viet nam canh tranh voi honda msx 4

Chiếc xe này cũng có phuộc hành trình ngược phía trước trong khi phía sau là giảm xóc đơn, phanh đĩa đơn có mặt ở cả 2 bánh. Mâm xe 12 inch và đi kèm bộ lốp gai đa địa hình.

Brixton Mini 125 trang bị động cơ xi-lanh đơn, làm mát bằng không khí, cho ra công suất gần 11 mã lực, mô-men xoắn cực đại 9,6 Nm. Hộp số côn tay 5 cấp.

brixton mini 125 ve viet nam canh tranh voi honda msx 5

Hiện tại nhà phân phối vẫn chưa công bố giá của mẫu xe này, mình dự đoán nó sẽ dưới 50 triệu đồng.

Theo mình mẫu xe này chỉ phù hợp với những anh em trẻ tuổi, có thân hình nhỏ con và nhu cầu sử dụng là đi trong phố, lâu lâu có thể đi phượt.

brixton mini 125 ve viet nam canh tranh voi honda msx 6
LIÊN QUAN

CÙNG CHỦ ĐỀ

HOT NHẤT

Thống kê