Bất chấp điều tiếng Út Lụi vẫn chuẩn bị xe để đi tour tốc độ cao

Bất chấp điều tiếng Út Lụi vẫn chuẩn bị xe để đi tour tốc độ cao

Sau 2 tour bạo lực Sài Gòn - Hà Nội hồi giữa năm biker Út Lụi nhật được rất nhiều lời bình luận từ cộng đồng mạng, khen có chê có. Sau tất cả biker này lại tiếp tục chuẩn bị cho một tour Sài Gòn - Đà Nẵng mới.

Út Lụi được biết đến là một biker có nhiều kinh nghiệm và thích chạy xe ở tốc độ cao, được rất nhiều anh em trong giới biker Việt kính nể.

bat chap dieu tieng ut lui van chuan bi xe de di tour toc do cao 2

Cuối tháng 7 vừa qua biker Út Lụi đã thực hiện thành công tour Sài Gòn - Hà Nội, với tổng chiều dài đường đi khoảng 1700km trong thời gian 16 tiếng 24 phút (theo chia sẻ trên trang cá nhân của chính biker này).

Với khoảng thời gian trên, theo mình tính toán tốc độ trung bình của biker Út Lụi khi chạy xe lên đến trên 104km/h, nếu trừ ra thời gian dừng nghỉ đổ xăng xe tốc độ chạy sẽ còn cao hơn nữa.

bat chap dieu tieng ut lui van chuan bi xe de di tour toc do cao 3

Việc chạy xe tốc độ cao như trên luôn tiềm ẩn rất nhiều nguy hiểm về giao thông, đặc biệt là biker này còn chạy trong thời gian dài dừng nghỉ thì ít. Tuyệt đối anh em không được làm theo.

Bỏ qua nhiều lời chỉ trích và gièm pha biker Út Lụi lại tiếp tục làm xe chuẩn bị cho tour Sài Gòn - Đà Nẵng trong thời gian tới.

Trên trang Youtube Út Lụi 299 đã có video chia sẻ về việc test chiếc Exciter độ để chuẩn bị cho tour Sài Gòn - Đà Nẵng.

bat chap dieu tieng ut lui van chuan bi xe de di tour toc do cao 4

Chưa biết được tour lần này biker Út Lụi sẽ đi cùng ai nhưng mình dự đoán tốc độ chạy sẽ rất cao.

Với kinh nghiệm của bản thân biker Út Lụi luôn chuẩn bị xe rất kỹ trước những chuyến đi.

Nói gì đi nữa thì việc chạy xe ở tốc độ cao sẽ rất nguy hiểm, sau tay lái là cả gia đình nên tuyệt đối anh em không được làm theo.

LIÊN QUAN

CÙNG CHỦ ĐỀ

HOT NHẤT

Thống kê