6 điểm trên đường Đăk Lăk vào Tp.HCM CSGT hướng dẫn xe chạy đúng tốc độ

6 điểm trên đường Đăk Lăk vào Tp.HCM CSGT hướng dẫn xe chạy đúng tốc độ

Hàng năm lượng người đi xe máy từ TP.HCM về Đăk Lăk và ngược lại khá đông, CSGT đã lập rất nhiều chốt để hướng dẫn người dân chạy đúng tốc độ và đảm bảo an toàn giao thông, dưới đây là 6 địa điểm mình biết đến.

Địa điểm đầu tiên, các chiến sĩ CSGT nhắc nhở anh em chạy đúng tốc độ đầu tiên nằm ở KM21 QL26, đường đi từ Nha Trang lên Buôn Ma thuột.

Ở địa điểm trên CSGT nhắc nhở anh em chạy đúng tốc độ cả 2 chiều nhằm đảm bảo an toàn cho người tham gia giao thông, bởi QL26 là một tuyến đường đông xe di chuyển trong khi chỉ có 2 làn đường.

6 diem tren duong dak lak vao tphcm csgt huong dan xe chay dung toc do 2

Điểm thứ 2, nằm ở đoạn vừa qua cầu 14 (cầu Sêrêpốk) hướng từ Buôn Ma Thuột đi Tp.HCM. Hoặc có lúc dời lên trước cầu 14 thuộc xã Hòa Phú, thành phố Buôn Ma Thuột

Điểm thứ 3, nằm ở địa phận xã Trúc Sơn, thuộc huyện Cư Jút, tỉnh Đắk Nông.

Điểm thứ 4, chính là chốt đồi thông, gần hết địa phận huyện Đăk Song, tỉnh Đăk Nông.

6 diem tren duong dak lak vao tphcm csgt huong dan xe chay dung toc do 3

Điểm thứ 5, nằm ở đường đôi thị xã Gia Nghĩa, bởi nơi đây có đường rộng thoáng làm một số xe không chú ý đến tốc độ nên CSGT đứng đây để nhắc nhở.

Điểm cuối cùng, CSGT đứng nhắc nhở phương tiện tham gia giao thông nằm ở thị trấn Kiến Đức, huyện Đắk R'lấp, tỉnh Đắk Nông.

Như vậy, chỉ ở tỉnh Đăk Nông thôi đã có đến 4 địa điểm CSGT đứng để hướng dẫn người tham gia giao thông chạy xe đúng tốc độ.

Do QL14 là một tuyến đường có lượng xe tham gia giao thông rất đông nên việc nhắc nhở các xe chạy đúng tốc độ là hết sức cần thiết.

6 diem tren duong dak lak vao tphcm csgt huong dan xe chay dung toc do 4

Ngoài ra, tại trạm thu phí tỉnh Đăk Nông, các cơ quan chức năng còn tổ chức trương trình hỗ trợ người tham gia giao thông về quê ăn Tết, bằng cách phát nước uống và khăn lạnh miễn phí.

Có thể thấy được sự quan tâm của các cấp chính quyền đến người tham gia giao thông là rất chu đáo, chương trình trên nhận được rất nhiều lời khen từ cộng đồng mạng và người đi xe máy.

Dù có gấp gáp thì hãy nhớ chạy đúng tốc độ anh em nhé! Chúc anh em có được chuyến đi an toàn.
LIÊN QUAN

CÙNG CHỦ ĐỀ

HOT NHẤT

Thống kê