5 lý do làm anh em sẽ muốn chọn một chiếc ô tô gầm cao

5 lý do làm anh em sẽ muốn chọn một chiếc ô tô gầm cao

Với điều kiện đường hỗn hợp tại Việt Nam, ô tô gầm cao sẽ mang lại rất nhiều lợi thế cho người dùng và anh em nên biết đến ngay dưới đây.

Cho khả năng vượt địa hình tốt

Tại Việt Nam đôi lúc anh em sẽ phải chạy qua những cung đường xấu, đường đất đá và đôi lúc là cả vượt đèo lội suối trên khu vực miền núi.

Lúc này một chiếc ô tô gầm cao sẽ vượt qua địa hình một cách thuận lợi hơn hết, đặc biệt là khi sở hữu thêm hệ thống dẫn động 4 bánh.

5 ly do lam anh em se muon chon mot chiec o to gam cao 2

Đi đường ngập nước thoải mái

Tất nhiên rồi, đường ngập nước dường như là đặc sản ở một số thành phố lớn như Hà Nội và Hồ Chính Minh.

Ô tô gầm cao sẽ tạo điều kiện giúp anh em có thể chạy qua những đoạn đường ngập nước được thuận lợi hơn và không mấy lo lắng về việc xe bị thủy kích.

5 ly do lam anh em se muon chon mot chiec o to gam cao 3

Mang lại tầm nhìn tốt và sự tự tin cho người lái

Ô tô gầm cao thì đương nhiên tầm nhìn của người lái sẽ được thoáng và tốt hơn nhiều so với những chiếc xe gầm thấp.

Đặc biệt là mang lại một sự tự tin nhất định cho người lái khi chạy cùng với những chiếc xe tải lớn, anh em sẽ không có cảm giác lo lắng khi bên cạnh những chiếc bánh của xe tải như là ở xe sedan.

5 ly do lam anh em se muon chon mot chiec o to gam cao 4

Có không gian rộng rãi

Thường những chiếc ô tô gầm cao sẽ có khoang hành khách rộng hơn, mang lại sự thoải mái cũng như tiện lợi để anh em mang thêm nhiều đồ khi đi du lịch.

Thậm chí, băng ghế của đa số những chiếc SUV gầm cao cũng có thể hạ các hàng ghế phía sau xuống để chở được những đồ cồng kềnh.

5 ly do lam anh em se muon chon mot chiec o to gam cao 5

An toàn hơn

Mình nghĩ anh em cũng đã nhiều lần thấy các vụ va chạm trên đường và thường những chiếc ô tô gầm cao sẽ ít bị hư hại hơn khi va chạm với xe gầm thấp như sedan. Đó là lý do.

Các mẫu ô tô gầm cao hiện nay cũng được trang bị các công nghệ chẳng thua kém gì với xe sedan. Nổi bật như hệ thống chống lật, ổn định thân xe, hỗ trợ đổ đèo, kiểm soát trượt... đảm bảo được sự an toàn cho người dùng.
LIÊN QUAN

CÙNG CHỦ ĐỀ

Thống kê