Kawasaki Z800 bị phun sơn tèm lem vì sở thích quái dị của chủ

Kawasaki Z800 bị phun sơn tèm lem vì sở thích quái dị của chủ

Mới đây hình ảnh của một chiếc Z800 bị phun sơn bạc khắp xe làm rất nhiều anh em cảm thấy thương xót. Qua tìm hiểu mình mới biết đây là sở thích quái dị của chủ nhân chiếc xe.

Kawasaki Z800 là một mẫu xe nakedbike được rất nhiều biker Việt lựa chọn, nhờ vào ngoại hình thể thao cũng như khả năng tăng tốc đáng kinh ngạc của xe (có thể sánh ngang với nhiều mẫu xe 1000cc).

kawasaki z800 bi phun son tem lem vi so thich quai di cua chu 2

Sau khi về tay biker quái dị, chiếc Z800 đã được phun sơn bạc gần như là toàn bộ bên ngoài của xe kể cả lốp. Theo mình thấy là chỉ còn sót lại mỗi cặp phuộc là chưa được phun sơn.

Từ một chiếc xe có vẻ ngoài đẹp mắt giờ đây đã biết thành một tác phẩm bị lỗi nặng, chỉ nhìn thôi cũng thấy buồn cho chiếc xe.

kawasaki z800 bi phun son tem lem vi so thich quai di cua chu 3

Vào tay những người chơi biết yêu quý bảo dưỡng thì chiếc xe được mới và đẹp, ngược lại khi vào tay những người chơi quái dị thì chiếc xe lại bị phá hỏng một cách không thương tiếc.

Bất ngờ là Chiếc Z800 không phải là nạn nhân đầu tiên của biker có cách chơi không giống ai này, trước đó chiếc Ducati Monster 796 đã bị hư hỏng nặng toàn bộ dàn áo cũng như lốc máy, được xịt sơn vàng thậm chí tất cả các con ốc trên xe đều bị dán keo silicon.

kawasaki z800 bi phun son tem lem vi so thich quai di cua chu 4

Đúng là "kẻ phá không hết, người lần chẳng ra", 2 chiếc xe trên là niềm ao ước của biết bao anh em, thế nhưng lại bị cách chơi quái dị của một biker tàn phá không thương tiếc. Buồn!

kawasaki z800 bi phun son tem lem vi so thich quai di cua chu 5LIÊN QUAN

CÙNG CHỦ ĐỀ

Thống kê