Kawasaki bất ngờ ra mắt Elektrode, xe cân bằng điện cho trẻ em

Kawasaki bất ngờ ra mắt Elektrode, xe cân bằng điện cho trẻ em

Vào ngày 7 tháng 6 năm 2022, Kawasaki ra mắt Elektrode, chiếc xe điện đầu tiên của hãng, dành cho trẻ em từ 3 đến 8 tuổi.

Trong khi một số hãng đã hợp tác với StaCyc (hiện thuộc sở hữu của Harley-Davidson) để sản xuất xe điện cho họ, Kawasaki đã chọn giữ nguyên hoạt động. Kawasaki Elektrode được trang bị động cơ trung tâm trực tiếp giúp vận hành êm ái.

Theo Kawasaki, pin được sử dụng là loại pin lithium-ion, được lắp trong khung của xe đạp và có thể sạc đầy trong khoảng 2 tiếng rưỡi. Chiếc xe hoạt động tốt trong khoảng 500 chu kỳ sạc, sau thời điểm đó, sẽ còn khoảng 80% dung lượng ban đầu, theo thử nghiệm của công ty.

Chiếc xe có thể sạc bằng cáp được cung cấp và ổ cắm thông thường trong gia đình, ở bất cứ tùy thích.

kawasaki-bat-ngo-ra-mat-elektrode-xe-can-bang-dien-cho-tre-em-1

Elektrode đi kèm với khung nhôm nhẹ và hệ thống treo cứng ở cả hai đầu. Bô bánh bằng nhôm đúc 16 inch, đi kèm với phanh đĩa 160 mm phía sau. Yên xe có thể điều chỉnh được giống như ghế ngồi xe đạp, điều này rất tốt vì chiếc xe đạp này phù hợp với trẻ em từ 3 đến 8 tuổi và có trọng lượng lên đến 45 kg.

Ghi đông và yên xe trên Elektrode cũng có thể điều chỉnh rất nhanh, phù hợp với sự phát triển của các bé khi sử dụng lâu dài.

Elektrode có 3 chế độ công suất: Thấp, Trung bình và Cao - có thể truy cập chúng thông qua mật mã, vì vậy cha mẹ có thể điều chỉnh tốc độ tối đa để đảm bảo an toàn cho con.

kawasaki-bat-ngo-ra-mat-elektrode-xe-can-bang-dien-cho-tre-em-2

Tốc độ Thấp là 8 km/giờ, Trung bình là 12 km/giờ và Cao đạt tốc độ 21 km/giờ. Nếu các bé chưa hoàn toàn sẵn sàng cho các chế độ được hỗ trợ, đừng lo lắng. Chân của Elektrode có thể gấp gọn lại để sử dụng như một chiếc xe đạp đẩy.

Kawasaki Elektrode 2023 chỉ có một màu xanh lá chanh, với giá là 1,099 USD, tương đương 25 triệu đồng.
LIÊN QUAN

CÙNG CHỦ ĐỀ

Thống kê