Huyền thoại Yamaha FZ150i độ 62zz mạnh cỡ nào khi so với Exciter

Huyền thoại Yamaha FZ150i độ 62zz mạnh cỡ nào khi so với Exciter

Tuy đã khai tử nhưng vẫn còn nhiều anh em sử dụng và đã có những bài úp nội công để chiếc xe này mạnh hơn. Vậy huyền thoại Yamaha FZ150i độ 62zz mạnh cỡ nào khi so với Exciter?

Nhớ lại thời điểm PKL còn đang khó tiếp cận thì khi nhắc về mẫu mô tô chuyên dụng đi tour thì người ta sẽ nghĩ ngay đến Yamaha FZ150i.

Bởi những thiết kế đa dụng và tiện lợi mà chiếc xe này đã mang lại.

Nhiều thông tin Yamaha sẽ cho ra mắt trùm phân khúc naked bike 155cc, anh em xem chi tiết tại đây nhé!

huyen-thoai-yamaha-fz150i-do-62zz-manh-co-nao-khi-so-voi-exciter

Bình xăng có dung tích lớn, chiều cao yên cũng ở mức vừa phải không chỉ phù hợp để đi tour mà còn dùng đi làm hằng ngày cũng hợp lý.

FZ150i sử dụng động cơ 4 thì xi lanh đơn, làm mát bằng dung dịch, có công suất 16,4 mã lực tại vòng tua máy 8.500 vòng/phút, mô-men xoắn cực đại 14,5 Nm tại 7.500 vòng/phút.
 

huyen-thoai-yamaha-fz150i-do-62zz-manh-co-nao-khi-so-voi-exciter

Thông số có vẻ mạnh hơn khá nhiều so với các dòng Underbone thông dụng nhưng do phải gánh khối trọng lượng xe nặng hơn nhiều nên FZ150i cơ bản là yếu.

Thế nên một lò độ đã úp nội công cho chiếc xe này để chiếc xe mạnh mẽ hơn. Anh em cùng xem đoạn clip ngắn test speed FZ150i sau khi độ 62zz thì mạnh tới cỡ nào nhé!

Với tốc độ mà chiếc FZ150i độ này đạt được thì hết ga hết số sẽ mạnh ngang bằng Exciter độ full pô xăng lửa. Còn nếu so với cùng bài thì sẽ chênh lêch hơi nhiều và tất nhiên phần thắng sẽ nghiêng về Exciter rồi.

Nên xem

Lộ ảnh Yamaha XSR 155 - Chiếc mô tô đẹp nhất phân khúc
Tôi lại thấy có thêm những hình ảnh chi tiết Yamaha XSR 155cc chia sẻ rộng rãi trên mạng. Và nếu như chiếc xe này được ra mắt có lẻ sẽ khiến nhiều anh em phải trầm trồ lắm đây?
LIÊN QUAN

CÙNG CHỦ ĐỀ

HOT NHẤT

Thống kê