Honda Winner chạy tốc độ cao tông thẳng vào xe bán tải – Đằng sau vô lăng #20

Honda Winner chạy tốc độ cao tông thẳng vào xe bán tải – Đằng sau vô lăng #20

Đây là một tình huống để cảnh tỉnh những anh em thích tốc độ và không làm chủ được tay lái ở những đoạn đường đông đúc xe cộ bởi sai lầm đôi khi phải trả giá rất đắt.

Tốc độ là nguyên nhân chính của các vụ va chạm, TNGT và mình thấy điều này hoàn toàn đúng.

Mới đây thôi, một clip ghi lại vụ va chạm giữa xe máy và xe bán tải trên đường phố ở Bình Dương lại một lần nữa cảnh tĩnh anh em nào máu tốc độ hay chủ quan khi điều khiển xe.

Video clip được ghi lại từ camera an ninh bên đường và cả bằng điện thoại ở đoạn đường không nhiều xe vào buổi tối.

Nên xem

Hai bạn trẻ chạy Exciter đấu đầu xe hơi một cách khó hiểu – Đằng sau vô lăng #18
Không hiểu bạn trẻ chạy Exciter này buồn ngủ, mãi lo ngắm cảnh Đà Lạt hay xử lý kém mà khi thấy xe hơi ngược chiều lại không xử lý tốt mà đâm trực diện.

Chiếc xe bán tải màu đen hiệu Chevrolet Colorado quay đầu, khi đã quay được nữa đường thì bất ngờ từ xa một xe máy chạy khá nhanh lao tới, tốc độ theo mình ước tính khoảng đâu đó trên 60 km/h.

Chiếc xe máy này đâm thẳng vào hông xe bán tải đang quay đầu. Lực đâm khá mạnh khi xem clip thấy chiếc bán tải bị hất nhẹ lên và người chạy xe máy sau đó nằm gục xuống đường.

Clip sau đó được quay bằng điện thoại cho thấy chiếc Honda Winner màu xanh bị hư hỏng và người chạy xe máy không qua khỏi. Hết sức đau lòng!

Mời anh em xem clip

Tình huống này bắt nguồn từ sự chủ quan của cả 2 bên: người lái xe bán tải quay đầu nóng vội và thiếu quan sát, còn người đi xe máy lại chạy tốc độ cao nên không kịp xử lý khi thấy xe bán tải quay đầu.

Sự việc đau lòng xảy ra để giờ đây người đi xe máy không còn cơ hội để lần sau chạy xe chậm hơn và người lái xe bán tải phải đốt mặt với khoản bồi thường không hề nhỏ và còn có thể vướng vòng lao lý.

Chạy xe, muốn đi nhanh thì hãy từ từ anh em à!

Nên xem

Chạy xe muốn đi nhanh thì hãy từ từ! - Lái xe phòng thủ #10
Anh em thấy lời khuyên trên nghe có vẻ không hợp lý nhưng lại rất thực tế và chính xác với điều kiện giao thông Việt Nam hiện nay.
LIÊN QUAN

CÙNG CHỦ ĐỀ

HOT NHẤT

Thống kê