Honda Winner 150 liều mạng đua với Honda 67 độ

Honda Winner 150 liều mạng đua với Honda 67 độ

Một đoạn video tranh tài siêu kịch tính giữa chiếc xe Honda 67 đã có tuổi đời già cỗi, với một chiếc Winner phân khối 150cc. Ai sẽ là kẻ chiến thắng trong cuộc chiến này?

Cuộc tranh tài diễn ra bởi 2 nhóm phượt với một hội toàn xe Honda 67 và một nhóm Winner 150  Exciter 150.

Những "lão già" Honda 67 này đều đã được các bác độ lại hết, mình không rõ là chơi những bài gì, chắc là cũng xoáy nòng dữ dội lắm rồi mới có sức mạnh khủng khiếp đến vậy.

Nên xem

Raider 150 đi ăn lẩu bị đồng đội
Một nhóm quái xế đang cùng nhau làm tour "ăn lẩu" tốc độ cao trên đường thì một tình huống bất ngờ đã xảy ra, khiến cho 2 người đã gặp tai nạn.

Sự kinh dị ở đoạn video này là đoạn đường chạy với vô số các loại ổ. Bao lô từ ổ voi đến ổ gà, từ be bé đến ổ chà bá lửa. 

winner-150-vs-honda-67-oxii
Winner 150 sắp ăn một quả ổ voi chà bá trên đường

Thế nhưng tốc độ trên xe đều ở mức trên 100 km/h, có khúc hai anh 67 núp gió sát xuống xe khiến cho người xem cảm thấy ớn lạnh với độ liều mạng của những quái xe này.

winner-150-vs-honda-67-oxii
Honda 67 độ vầy  thì khiếp quá

Theo mình thấy thì đây chắc là đoạn đường Bãi Dài từ Nha Trang về Cam Ranh, vào thời điểm trong video là từ 2 năm trước, lúc này đường đã xuống cấp trầm trọng và trong quá trình sửa chữa.

Nói gì nói, đi phượt kiểu này thật nguy hiểm quá anh em ạ! Hết ga hết số kiểu này chẳng may có sự cố xảy ra thì khó thể nào đỡ nổi.

Nên xem

Cuộc đua xe đường phố tử thần để giành lấy 500 triệu
Từ những lời thách thức trên facebook thành một cuộc đua đường phố cực kỳ nguy hiểm được treo thưởng gần 500 triệu.LIÊN QUAN

CÙNG CHỦ ĐỀ

Thống kê