Honda tung Air Blade 150 ABS 2020, quyết hất cẳng Vario?

Honda tung Air Blade 150 ABS 2020, quyết hất cẳng Vario?

Honda sẽ ra mắt một mẫu xe mới vào đầu tháng 11 và mình nghĩ Air Blade 150 ABS 2020 hoàn toàn mới được ra mắt để lấy lại vị thế khi bị người anh em Vario nhập Indonesia lấn át trong thời gian gần đây.

Gần 5 năm qua, Air Blade chỉ thay đổi tem, màu sơn, thêm chìa khóa thông minh và 5 năm cũng là khoảng thời gian mà các hãng xe máy ra mắt thế hệ mới để tăng sự cạnh tranh.

Vario ban qua chay Honda lat dat tung Air Blade 150 ABS 2020 2
Air Blade 150 ABS 2020 hoàn toàn mới sẽ ra mắt?

Mình đã nhận được thông tin Honda ra mắt một mẫu xe máy mới vào đầu tháng 11 này và mình nghĩ Honda Air Blade 150 ABS 2020 hoàn toàn mới được ra mắt để lấy lại vị thế khi bị người anh em Vario nhập Indonesia lấn át trong thời gian gần đây.

Honda không thể khoanh tay đứng nhìn Vario nhập khẩu tư nhân từ Insonesia lấy bớt khách của Air Blade

Hiện nay mua xe tay ga tầm giá 40-50 triệu đồng thì anh em đều phân vân Air Blade và Vario nhập Indonesia. Vario đang có kiểu dáng bắt mắt, động cơ có cả bản 125 và 150cc lại còn là xe nhập nên anh em chọn Vario rất nhiều.

Chính vì thế mà Air Blade đã mất kha khá khách vào tay người anh em Vario và chắc chắn Honda Việt Nam không thể khoanh tay đứng nhìn.

Air Blade 2020 sẽ có động cơ 150cc?

Động cơ 150cc như trên Vario cũng sẽ có trên Air Blade 2020

Việc nâng cấp động cơ là một điều dễ hiểu và cần thiết cho Air Blade lúc này, anh em có thể thấy sự thành công của Vario 150 hiện tại ở nước ta là một minh chứng.

Khả năng cao khối động cơ 150 đang được trang bị trên Honda SH 150 hay PCX 150 sẽ được đưa lên Air Blade mới.

Động cơ hiện tại của Honda SH 150 được trang bị có dung tích thực 153 cc cho công suất tối đa 14,5 mã lực, nếu đưa lên Air Blade mình nghĩ sức mạnh sẽ bị giảm đi đôi chút.

Nên xem

Honda Air Blade 2019 sẽ có động cơ 150cc?
3 năm qua, Honda Air Blade chỉ thay đổi bộ tem, màu sơn và chìa khóa thông minh và có gì đáng để chờ đợi trong phiên bản mới 2020.

Phanh ABS chắc chắn phải có

Điều trọng nhất là hệ thống phanh ABS ở bánh trước cũng được dự đoán có mặt trên Honda Air Blade 2020, đây là trang bị an toàn rất đáng giá cho người dùng.

Sh 150/125, Sh mode, PCX, Winner X đều đã được trang bị phanh ABS và một mẫu xe quan trọng như Air Blade thì trang bị này Honda không thể bỏ qua rồi.

Nên xem

So sánh phanh ABS và CBS: phanh nào an toàn hơn?
Việc so sánh phanh ABS và CBS có phần hơi khập khiễng nhưng nhiều anh em vẫn chưa hiểu rõ được 2 loại phanh này, hôm nay mình sẽ giải thích cho anh em hiểu một cách đơn giản nhất.

Ngoại hình vẫn còn là ẩn số

Vario ban qua chay Honda lat dat tung Air Blade 150 ABS 2020 1

Chưa có một thông tin nào cho thấy Air Blade 2020 sẽ thay đổi kiểu dáng nhưng mình vẫn mong là nó sẽ thay đổi. Nhìn lại thì thiết kế của Air Blade hiện tại cũng không còn sức hấp dẫn nữa khi so với Vario.

Một sự phá cách trong lối thiết kế đưa Air Blade đến gần hơn với các bạn trẻ là một điều cần thiết lúc này.

Nên xem

Chọn mua Honda Vario 150 hay Air Blade lúc này?
Honda Vario 150 hay Air Blade là những mẫu tay ga được anh em thích nhất hiện nay. Trong trường hợp chọn mua xe ở thời điểm hiện tại anh em nên chọn mẫu xe nào là phù hợp nhất.

Phiên bản và giá bán của Air Blade 2020

Sẽ rất tuyệt vời nếu Air Blade 2020 có cả 2 phiên bản 125 và 150 ABS để anh em lựa chọn.

Mức giá của Honda Air Blade 150 ABS theo mình dự đoán nếu được ra cũng ở mức trên dưới 50 triệu đồng, giá bán này sẽ phù hợp nếu xe có được những trang bị trên.

Honda Air Blade 2020 mà được thay đổi đẹp hơn, ngon hơn nữa thì điều chắc chắn là Vario sẽ bị hất cẳng khỏi Việt Nam.

Anh em chuẩn bị tinh thần là vừa!

Nên xem

Honda Air Blade lần đầu tiên được giới thiệu tại Việt Nam năm bao nhiêu
Chắc anh em cũng đã quá quen với mẫu xe tay ga Air Blade có số lượng đông đảo này, nhiều anh em sẽ thắc mắc Honda Air Blade lần đầu tiên được giới thiệu tại Việt Nam năm bao nhiêu.
LIÊN QUAN

CÙNG CHỦ ĐỀ

HOT NHẤT

Thống kê