Honda Sonic 150R Repsol phiên bản đẹp nhưng lại ngừng sản xuất

Honda Sonic 150R Repsol phiên bản đẹp nhưng lại ngừng sản xuất

Mẫu Hyper underbone Honda Sonic 150R Repsol được rất nhiều anh em để ý đến, phiên bản này theo mình là đẹp nhất nhưng lại bị ngừng sản xuất một cách đáng tiếc.

Không chỉ riêng mình nhiều anh em cũng cảm thấy nuối tiếc khi chưa kịp mua thì phiên bản này đã hết bán.

Honda Sonic 150R Repsol phien ban dep nhung lai ngung san xuat 2
Honda Sonic 150R Repsol.

Hiện tại, mức giá của Honda Sonic 150R Repsol cũ vẫn còn rất cao, nhiều chiếc đời 2017 dù đã chạy được 10.000 km nhưng giá bán lại vẫn còn trên 60 triệu đồng.

Trong khi đó nhiều mẫu mới hiện nay bán lại xe cũ cũng chỉ tầm 50 triệu, thế mới thấy bản Repsol được anh em thích đến cỡ nào.

Honda Sonic 150R Repsol phien ban dep nhung lai ngung san xuat 3
Bản Honda Sonic 150R Repsol cũ vẫn được bán lại với giá rất cao.

Nên xem

Honda Sonic 150R ngoài đẹp và đắt thì có gì hay ho - Xe côn tay #7
Đây là chiếc Underbone thông dụng cuối mà mình muốn chia sẻ cùng anh em, đơn giản vì nó cao giá nhất và cũng là chiếc xe đẹp nhất nên để sau thôi, cùng xem Sonic 150R có gì hay và dù mắc thì có nên mua không nhé!

Điểm đặc biệt nhất trên phiên bản Honda Sonic 150R Repsol chính là lốc máy được sơn màu đồng rất đẹp mắt, những phiên bản hiện tại lốc máy chỉ được sơn đen thông thường.

Vì mức giá xe cũ bản Sonic 150R Repsol rất cao và cũng khó kiếm, nếu muốn chơi dòng xe này buộc anh em phải mua những mẫu mới ngày nay.

Honda Sonic 150R Repsol phien ban dep nhung lai ngung san xuat 4

Mình thấy phiên bản Honda Sonic 150R Racing cũng rất đẹp, mức giá mình vừa hỏi tại cửa hàng ở TP.HCM là 63,4 triệu chưa giấy tờ, nếu bao giấy biển số thành phố là 70,2 triệu đồng.

Mức giá cao như vậy cũng không có gì bất ngờ bởi khoảng thời gian gần đến Tết lượng người mua tăng cao nên cửa hàng cũng tăng giá bán để thu lợi nhuận.

Nên xem

Honda Sonic 150R 2020 giá bao nhiêu khi về Việt Nam
Chắc anh em đã biết mẫu xe côn tay Honda Sonic 150R 2020 được nhập khẩu tư nhân về nước, giá bán Sonic không hề rẻ nhưng vẫn được rất nhiều anh em sử dụng.LIÊN QUAN

CÙNG CHỦ ĐỀ

HOT NHẤT

Thống kê