Honda SH Mode 2020 vừa ra mắt, giá đại lý cao “đụng nóc”

Honda SH Mode 2020 vừa ra mắt, giá đại lý cao “đụng nóc”

Chỉ vừa được ra mắt, không lâu sau các phiên bản Honda SH Mode 2020 đã có mặt tại các đại lý của Honda. Thêm vào đó, một câu chuyện không quá xa lạ chính là xe bị làm giá quá cao.

Công bằng mà nói, Honda SH Mode 2020 mới không có gì quá khác biệt so với đời trước. Dễ hiểu đây chỉ phiên bản nâng cấp nhẹ ở một số chi tiết, cơ bản cũng chỉ là đèn LED, thêm ABS và một vài chi tiết nhỏ khác.

Honda SH Mode 2020 vua ra mat gia dai ly cao “dung noc” 4
Honda SH Mode 2020 vừa ra mắt, giá đại lý cao “đụng nóc”.

Tại buổi ra mắt, Honda cho biết phiên bản mới của SH Mode 2020 sẽ được bán tại các đại lý từ ngày 26/7.

Cách đây vài ngày, tôi đã dạo quanh một vài đại lý của Honda ở khu vực TP HCM, dừng chân tại cửa hàng ở khu vực quận 1, đường Trần Hưng Đạo.

Honda SH Mode 2020 vua ra mat gia dai ly cao “dung noc” 2

Tham khảo giá phiên bản cao cấp nhất, màu bạc đen, giá công bố phiên bản này ở mức 59 triệu đồng, lăn bánh cũng tầm 66-67 triệu đồng. Nếu có làm giá, tôi dự đoán cũng khoảng 73-75 triệu đồng.

Tuy nhiên, tôi bị đứng hình khi các nhân viên bán hàng tại đây nói giá bán tại cửa hàng là 83.000.000 VNĐ, con số làm tôi khựng lại một chút. Tất nhiên đây là giá lăn bánh tại khu vực TP HCM.

Honda SH Mode 2020 vua ra mat gia dai ly cao “dung noc” 3

Đi kèm với con số cao “đụng nóc” này tất nhiên vẫn là những lý do liên quan đến xe mới, hàng về không đủ, khách đặt nhiều, màu HOT và còn rất nhiều lý do khác nữa.

Một trong những điều mà Honda Việt Nam chưa thể làm được với các đại lý bán xe của mình, từ xe nhỏ đến xe PKL chính là không thể kiểm soát giá bán ra thị trường.

Với cá nhân tôi, thành thật khuyên anh chị em khách hàng hãy cứ bình tĩnh, đừng vội mua xe sớm để phải trả thêm những khoản chi phí không đáng có. Xe không bao giờ thiếu, thậm chí còn bị các đại lý ém hàng để đẩy giá.

LIÊN QUAN

CÙNG CHỦ ĐỀ

HOT NHẤT

Thống kê