Honda sẽ ngừng sản xuất Winner 150 để ra mắt Winner X

Honda sẽ ngừng sản xuất Winner 150 để ra mắt Winner X

Việc ngưng sản xuất không có nghĩa là ngừng bán nhé anh em. Nếu muốn mua Winner 150 ở hiện tại và sau này thì vẫn có hàng tồn tại các đại lý.

Cụ thể hơn là vào cuối tháng 5/2019, Honda đã ngừng sản xuất Winner 150 thế hệ đầu tiên và chính thức sản xuất Winner X vào tháng 6/2019.

Được ra mắt lần đầu vào tháng 6/2016 và đến này, khi đã chinh chiến được 3 năm trên thương trường thì Winner 150 đã phải nhường chỗ cho Winner X.

winner-150-ngung-san-xuat-de-ra-mat-winner-x-oxii

Hơi hụt hẫng đúng không anh em vì giờ Winner 150 sắp trở thành đồ cổ rồi.

Nhưng theo mình thì việc này cũng hợp lý bởi Winner 150 vẫn còn tồn tại khá nhiều khuyết điểm về ngoại hình cũng như những lỗi vặt.

Honda nên tập trung vào Winner X để cho ra một con xe đẹp hơn, hiện đại hơn và khắc phục những lỗi hiện tại.

Nên xem

Những lỗi không đáng có khiến người dùng xa lánh Honda Winner
Điều gì đang cản bước Honda Winner đến với người tiêu dùng Việt

Về giá bán thì mình nghĩ không giảm, các Head Honda sẽ để giành Winner 150 bán song song với Winner X. Bởi khi xe mới ra thì giá sẽ rất cao, người dùng sẽ có thể cân nhắc giữa 2 phiên bản.

Nên xem

Mua Honda Winner lúc này hay chờ phiên bản Winner X 2019?
Câu hỏi có lẽ được đặt ra nhiều nhất lúc này, vậy đâu mới là lời giải hợp lý cho anh em ngay lúc này?

Giá của Winner 150 hiện tại ở các Head khoảng 45 triệu đồng, còn Winner X mình nghĩ sẽ bị đội giá, có thể qua tới 60 triệu.

Nên anh em giờ đang máu mua Winner 150 quá thì tậu luôn cũng hợp lý vì Winner X vẫn chưa có thông tin chính xác được bán vào ngày nào, rất lâu sau đó thì giá mới bình ổn.

Nên xem

Honda Winner X sắp ra mắt có mạnh hơn Yamaha Exciter 2019?
Honda Winner X sắp ra mắt chắc hẳn đã khiến cho nhiều anh em nôn nóng, thêm một lựa chọn phân vân nữa khi so sánh với Yamaha Exciter 2019.LIÊN QUAN

CÙNG CHỦ ĐỀ

Thống kê