Honda ra mắt CB190SS phong cách cổ điển giá rẻ

Honda ra mắt CB190SS phong cách cổ điển giá rẻ

Mẫu xe mới CB190SS sẽ phù hợp với anh em mới chơi mô tô, mức giá phải chăng và có ngoại hình đẹp.

Ở châu Á và châu Âu, các nhà sản xuất xe máy đã tung ra những cỗ máy có công suất vừa phải, mang phong cách hoài cổ để đáp ứng thị trường của anh em biker yêu thích phong cách cổ điển.

Vấn đề ở chỗ đa số những dòng mô tô cổ điển thường thuộc hàng cao cấp, có mức giá rất cao, không dễ để sở hữu. Ngay cả 2 dòng dùng chung động cơ nhưng khác phong cách như Yamaha XSR700 cổ điển sẽ có giá cao hơn naked bike MT-07, khiến cho nhiều anh em dù thích nhưng vẫn phân vân khi lựa chọn.

Cho nên, một mẫu xe cổ điển như CB190SS ra đời là một sự lựa chọn hợp lý, vừa được Wuyang-Honda - công ty con ở Trung Quốc thuộc tập đoàn Nhật Bản, đã ra mắt phiên bản 2022, thuộc phân khúc dễ tiếp cận, thân thiện với người mới bắt đầu.

honda-ra-mat-cb190ss-phong-cach-co-dien-gia-re-1

Không giống như những chiếc naked bike CB khác của Honda theo ngôn ngữ thiết kế Neo Sports Café, CB190SS sử dụng kiểu dáng truyền thống hơn, nổi bật bởi bánh xe niềng căm, vẫn có vài chi tiết hiện đại như đèn LED, bảng điều khiển kỹ thuật số và phuộc ngược hành trình ngược.

Một số chi tiết khác trên xe như phần đuôi được cắt gọt gọn gàng, yên một mảnh, bình xăng góc cạnh. Bảng đồng hồ kết hợp dạng kim truyền thống kết hợp với một màn hình kỹ thuật số nhỏ, cụm đèn phía trước với công nghệ chiếu sáng LED.

honda-ra-mat-cb190ss-phong-cach-co-dien-gia-re-3

Về mặt hiệu suất, CB190SS được trang bị động cơ xi-lanh đơn, làm mát bằng không khí, dung tích 184cc, sản sinh công suất 17 mã lực tốt hơn.

Tất nhiên, một mẫu xe dành cho đô thị, đi lại hằng ngày thì sức mạnh như thế đã là đủ, xe cổ điển vốn không phù hợp với anh em mê tốc độ, thích chạy nhanh.

Mức giá được bán lẻ ở Trung Quốc với giá 16.980 CNY, tương đương 60 triệu đồng.
LIÊN QUAN

CÙNG CHỦ ĐỀ

HOT NHẤT

Thống kê