Honda nâng cấp Winner V1 150, mạnh và ngầu hơn

Honda nâng cấp Winner V1 150, mạnh và ngầu hơn

Các anh em yêu mến dòng côn tay Winner tại Indonesia vừa nhận được tin vui. Đó là Honda tiếp tục nâng cấp phiên bản V1 của mẫu côn tay mạnh mẽ này thay vì thay đổi thiết kế giống như Winner X tại Việt Nam.

Tại Indonesia, Winner có tên là Supra GTR 150. Phiên bản nâng cấp lần này được Honda Indonesia nâng cấp một số chi tiết khá đáng kể.

Ở phiên bản nâng cấp, đầu tiên là ngoại hình sắc nét ấn tượng hơn. Dàn tem và màu sắc được thay đổi đôi chút. Cặp phuộc trước được thiết kế lớn hơn, cứng cáp hơn.

Bên cạnh đó đồng hồ hiển thị trên xe được thay đổi hoàn toàn mới, tương đồng với đồng hồ của Honda Sonic.

Đặc biệt hơn, thế hệ động cơ lần này cuxnng được nâng cấp. Tuy dung tích chỉ được giữ nguyên 149,16cc giống với Winner V1 nhưng nội công có thay đổi.

honda nang cap winner v1 150 manh va ngau hon 3
Mặt đồng hồ được thay đổi mới hoàn toàn

Động cơ của Winner V1 chỉ có 15,4 mã lực và momen xoắn 13,5Nm. Trong khi đó, ở phiên bản nâng cấp, động cơ có công suất đến 16,09 mã lực, momen xoắn đến 14,2Nm.

Ngoài ra, trọng lượng phiên bản nâng cấp lần này cũng nhẹ hơn so với Winner V1. Chỉ có 119kg, Winner V1 122kg.

honda nang cap winner v1 150 manh va ngau hon 4
Đèn sau của Supra GTR 150 mới

Đây thực sự là tin vui cho anh em vẫn còn chung thành với thiết kế cũ của Honda Winner. Anh em vẫn có thể nhập khẩu mẫu xe này về Việt Nam.

Honda Supra GTR 150 phiên bản cũ được nhập về bán tại Việt Nam với giá 49 triệu. Tôi dự đoán phiên bản nâng cấp mới sẽ được tư nhân nhập về Việt Nam trong thời gian tới, giá bán có thể đến 60 triệu đồng.
LIÊN QUAN

CÙNG CHỦ ĐỀ

Thống kê