Honda Monkey phong cách bobber từ hãng độ nổi tiếng Thái Lan

Honda Monkey phong cách bobber từ hãng độ nổi tiếng Thái Lan

Anh em chắc cũng không còn xa lạ với hãng độ K-Speed, vốn đã quen thuộc cùng sản phẩm độ độc đáo từ nguyên bản là những chiếc minibike. Mới đây là một chiếc Honda Monkey được phong cách bobber.

Xuất xứ từ Thái Lan, quốc gia mà việc độ xe là rất phổ biến, K-Speed đã sở hữu rất nhiều dự án độ khiến cho giới xe trên thế giới phải trầm trồ.

Từ những chiếc xe cổ điển như Cub hay dòng minibike như MSX, Monkey… hãng đã nâng cấp thành những phiên bản với ý tưởng vô cùng độc đáo.

Mới đây, K-Speed vừa giới thiệu một bản độ từ chiếc Honda Monkey 2021, theo phong cách bobber - kiểu dáng quen thuộc với những anh em chơi xe cổ điển. Chiếc xe này cũng được đặt luôn tên là Monkey Bobber.

honda-monkey-phong-cach-bobber-tu-hang-do-noi-tieng-thai-lan-2

Để có thể phù hợp với ngoại hình mới, khung sườn nguyên bản của chiếc Monkey được được tinh chỉnh với chiều dài cơ sở được mở rộng và hạ thấp trọng tâm xe. Độ nghiêng phuộc trước nhiều hơn và gắp sau cũng được kéo dài hơn so với nguyên bản.

Trang bị không thể thiếu của mô tô bobber là cặp bánh béo và chắn bùn cũng đã được loại bỏ trên chiếc xe này, giúp tăng thêm độ hầm hố và bụi bặm.

honda-monkey-phong-cach-bobber-tu-hang-do-noi-tieng-thai-lan-3

K-Speed nâng cấp cho Monkey Bomber bộ đèn chiếu sáng mới dạng LED tròn, phía sau đèn hậu được thay thế bằng cụm LED nhỏ và đặt phía bên phải.

Ghi-đông là loại chữ U cao để tạo ra đúng tư thế khi điều khiển. Bảng đồng hồ cũng được dời xuống vị trí bên trái bình xăng. Đuôi sau và dè chắn bùn đã được cắt bỏ nên chỉ còn là dạng yên solo màu đỏ.

Hệ thống ống xả mới được đặt cao và sát khung sườn, với phần ốp chống nóng bên ngoài, tạo thêm điểm nhấn cho chiếc xe này.

Monkey Bomber chỉ thay đổi về mặt ngoại hình, động cơ vẫn giữ nguyên của nguyên bản đời 2021, là loại xy-lanh đơn 125 cc, làm mát bằng không khí, có công suất 9,25 mã lực, đi cùng hộp số côn tay 5 cấp. Xe có thể đạt tốc độ tối đa 91 km/giờ.
LIÊN QUAN

CÙNG CHỦ ĐỀ

HOT NHẤT

Thống kê