Honda Hornet 2.0 và Dio màu Repsol mới với cách phối giống xe đua của Marc Marquez

Honda Hornet 2.0 và Dio màu Repsol mới với cách phối giống xe đua của Marc Marquez

MotoGP là một giải đua mang tính toàn cầu và có một lượng người theo dõi rất lớn, đặc biệt là anh em mê xe. Trên thực tế, nhiều người đã mang thần tượng vào cuộc sống của mình, qua bộ tem giống xe của những tay đua yêu thích chẳng hạn.

Biết được nhu cầu đó, một số nhà sản xuất xe như Honda, Yamaha, Suzuki và thậm chí cả KTM cũng đã cung cấp các phiên bản đặc biệt của những chiếc xe dưới 200cc, được bao phủ bởi màu sắc lấy cảm hứng từ MotoGP.

Mới đây, Honda đã thực hiện điều này bằng cách giới thiệu phiên bản Repsol Honda cho Hornet 2.0 và Dio.

honda-repsol-hornet-dio-oxii

Hornet 2.0 vốn là một chiếc naked bike, thuộc dòng mô tô nên khá bình thường, đáng ngạc nhiên là Dio, một chiếc xe tay ga cỡ nhỏ cũng đã theo xu hướng này.

Hai phiên bản giới hạn có mẫu tem lấy cảm hứng từ đội đua Repsol Honda, ngay cả khi chỉ nhìn qua hình ảnh, sẽ gợi nhớ mạnh mẽ đến đội đua MotoGP này.

honda-repsol-hornet-dio-oxii-1

Với việc Honda đã sử dụng họa tiết Repsol liên tục trong gần ba thập kỷ cho đến nay, rõ ràng là mẫu xe đua Repsol Honda là một trong những mẫu xe mang tính biểu tượng nhất hiện có.

Hai phiên bản đặc biệt này không bổ sung thêm tính năng nào so với bản tiêu chuẩn.

Honda Hornet 2.0 Repsol có giá tại Ấn Độ khoảng 39,4 triệu đồng, động cơ vẫn giữ nguyên 184cc xi-lanh đơn.

honda-repsol-hornet-dio-oxii-2

Honda Dio Repsol tại Ấn Độ khoảng 21,7 triệu đồng, trang bị một xi-lanh đơn 110cc, thuộc dòng xe tay ga cỡ nhỏ, đồng nghĩa với việc di chuyển cực kì dễ dàng trong môi trường đô thị đông xe. Dio cũng được trang bị tiêu chuẩn như phuộc ống lồng, công tắc ngắt động cơ và nắp nạp nhiên liệu bên ngoài.

Anh em thấy sao về hai phiên bản Repsol mới này trên Honda Hornet 2.0 và Dio, cùng thảo luận trên Page Chuẩn xe nhé!
LIÊN QUAN

CÙNG CHỦ ĐỀ

HOT NHẤT

Thống kê