Honda hồi sinh dòng Super Cub 110, mang nét cổ điển của những năm 60

Honda hồi sinh dòng Super Cub 110, mang nét cổ điển của những năm 60

Nếu như phiên bản Super Cub C125 được sinh ra như biểu tượng của một huyền thoại trong thời đại mới, thì mẫu Super Cub 110 mới ra mắt này lại mang đến hoài niệm của một chiếc xe ở thế kỷ trước.

Ngoại hình của Super Cub 110 được Honda thiết kế đậm chất cổ điển với những chi tiết mà anh em có thể tìm thấy trên cả những mẫu xe Cup những năm 60.

honda hoi sinh dong super cub 110 mang net co dien cua nhung nam 60 2

Có thể kể đến như đèn xi nhan to tròn, đèn hậu làm tách biệt, yếm xe cánh én đặc trưng, phuộc sau có vỏ bọc, hộp chứa ắc quy và các thiết bị điện ở 2 bên không lẫn vào đâu được.

Tất cả những chi tiết trên đều mang đến cho người dùng cảm giác của một chiếc xe cổ điển, khẩu hiệu 'Tìm bản gốc của bạn, bản gốc của chính bạn' cũng đã nói lên mục tiêu của nhà sản xuất Nhật Bản nhắm đến.

Ngoài ra, chiếc xe vẫn có đèn chiếu sáng Led, cụm đồng hồ kim kết hợp LCD.

honda hoi sinh dong super cub 110 mang net co dien cua nhung nam 60 3

Honda Super Cub 110 được trang bị động cơ có dung tích 110cc, với công nghệ phun xăng điện tử giúp tiết kiệm nhiên liệu, xe có thể chạy được 71km chỉ với một lít xăng.

Hiện tại mẫu xe này đang được bán ra tại Thái Lan với 4 màu sắc là Đen, Trắng, trắng xanh và Trắng đỏ. Đi kèm với giá bán tương đương 32,5 triệu đồng.

honda hoi sinh dong super cub 110 mang net co dien cua nhung nam 60 4

Hiện chưa rõ mẫu Honda Super Cub 110 này có được đưa về bán tại Việt Nam hay không, nhưng mong là có.

honda hoi sinh dong super cub 110 mang net co dien cua nhung nam 60 5LIÊN QUAN

CÙNG CHỦ ĐỀ

HOT NHẤT

Thống kê