Honda giới thiệu CBR1000RR-R Spa phiên bản 2022, chuyên dành cho đường đua

Honda giới thiệu CBR1000RR-R Spa phiên bản 2022, chuyên dành cho đường đua

Năm 2022 đánh dấu kỷ niệm 30 năm dòng xe Fireblade nổi tiếng của Honda và thương hiệu này đang kỷ niệm với phiên bản đặc biệt CBR1000RR-R SP.

Tuy nhiên, năm sau không chỉ đánh dấu sinh nhật của Fireblade, mà còn là kỷ niệm 100 năm thành lập Vòng đua Spa của Bỉ. Để kỷ niệm sự kiện này, Honda sẽ ra mắt một chiếc Fireblade phiên bản giới hạn khác.

Đội đua DG Sports sẽ chế tạo Honda CBR1000RR-R Spa 100 là một chiếc xe chỉ dành cho đường đua.

Phiên bản Fireblade 2022 vẫn giữ nguyên động cơ 4 xy-lanh thẳng hàng, khung nhôm kim cương và thân xe khí động học, công suất 215 mã lực, nhưng được điều chỉnh tăng sức mạnh ở ngưỡng tầm trung, ổn định góc và tốc độ thoát cua.

Phiên bản Spa 100 sẽ có tất cả các cải tiến mới, nhưng đội DG Sports sẽ loại gương chiếu hậu, hệ thống ABS và đèn báo của Honda.

honda-gioi-thieu-cbr1000rr-r-spa-phien-ban-2022-chuyen-danh-cho-duong-dua-1

Từ đó, chuyên gia xe đua nổi tiếng Mario Kupper sẽ trang bị cho CBR1000RR-R bộ bánh sau có thể điều chỉnh và ghi-đông mới để tạo ra tư thế lái mạnh mẽ hơn.

Các bộ phận được trang bị như là phuộc trước Showa BPF 43mm, kết hợp với thụt dầu Öhlins, giảm xóc sau Öhlins TTX hoàn thiện khung xe. Trợ lực Öhlins, tay phanh Brembo Corsa Corta phía trước và dây phanh bện bằng thép.

Kupper cũng sẽ trang bị cho động cơ 4 xi-lanh thẳng hàng 998cc, làm mát bằng chất lỏng với hệ thống quản lý động cơ HRC mới, với ống xả Arrow giúp Fireblade giảm trọng lượng và tăng sức mạnh. Bộ bảo vệ phanh tay mới và bộ bảo vệ động cơ GBRacing phù hợp với đường đua.

Tất nhiên, những nâng cấp của DG Sports sẽ làm cho Fireblade trở thành một chiếc xe đua mạnh hơn, nhưng chắc chắn cũng trở nên đắt tiền hơn.
LIÊN QUAN

CÙNG CHỦ ĐỀ

HOT NHẤT

Thống kê