Honda Dream Việt đời cuối có giá trị gần 400 triệu đồng

Honda Dream Việt đời cuối có giá trị gần 400 triệu đồng

Nhờ sở hữu biển số đẹp ngũ quý 9 độc nhất miền Bắc, chiếc Honda Super Dream Việt đời cuối, đăng ký năm 2014 được chủ nhân rao bán với giá gần 400 triệu đồng gây chú ý.

Bên cạnh mẫu Dream Thái, có giá trị rất cao và với mục đích chính là để sưu tầm, thì những chiếc Super Dream Việt còn nguyên bản đời cuối 2012/2013 cũng được săn mua nhiều không kém. Đặc biệt là nếu đi kèm với biển số đẹp có khi sẽ lên tới vài trăm triệu đồng.

Mới đây, anh Nguyễn Tiến Dũng, một người chuyên săn mua xe máy biển đẹp ở Cầu Giấy, Hà Nội cho biết. Chiếc Honda Super Dream Việt mà anh vừa mua được có giá khá cao, lên đến gần 400 triệu đồng.

Theo anh Dũng, chiếc Honda Super Dream đã trải qua 7 năm sử dụng, thuộc đời chót 2013 và đăng ký lần đầu năm 2014. Tuy vậy, ngoại hình xe vẫn còn rất mới, chỉ có những vết cũ nhẹ theo thời gian. Bởi vì chủ cũ của xe ở tận Sơn La rất ít khi dùng đến, chủ yếu để trưng bày xe là chính.

Số ODO đo được chỉ khoảng 800 km, chẳng khác gì một chiếc xe mới.

Điểm đặc biệt của chiếc Dream này là sở hữu biển số siêu đẹp 26B1-99999, dãy số ngũ quý 9 vốn rất được giới xe ưa chuộng.

honda-dream-viet-doi-cuoi-co-gia-tri-gan-400-trieu-dong-2

Đó cũng là lý do chiếc xe có giá bán cao như vậy, lên tới gần 400 triệu đồng.

Trên thực tế, không chỉ là Dream, bất kể dòng xe nào khi có biển ngũ quý 9 thì đều được nâng giá trị lên rất cao.

"Dream Thái biển ngũ quý 9 thì hiện nay trên thị trường khá nhiều. Nhưng Dream Việt đời chót biển ngũ 9 thì có lẽ đây là chiếc độc nhất vô nhị ở miền Bắc", anh Dũng cho biết thêm.

Hình thức bên ngoài của chiếc Dream này không khác gì xe mới. Toàn bộ trục ốc còn sáng nguyên, đôn lốp dày, thậm chí vẫn còn gai cao su… Động cơ chưa qua chỉnh sửa và đề nổ rất nhạy.

honda-dream-viet-doi-cuoi-co-gia-tri-gan-400-trieu-dong-1

Super Dream đời 2013 được trang bị khối động cơ 1 xi-lanh, 4 kỳ SOHC, dung tích 97cc, đạt công suất tối đa 8 mã lực và mô-men xoắn cực đại 8,1 Nm, được trang bị hộp số vòng 4 cấp.

Khối động cơ của Dream vốn có cấu tạo đơn giản, dễ sửa chữa và cực kỳ bền bỉ.

Dù Honda Việt Nam đã ngừng sản xuất dòng xe này từ tháng 6/2013, thì sau đó phong trào săn mua Super Dream nguyên bản với giá cao bất ngờ nở rộ trở lại.

Nguồn: Vietnamnet
LIÊN QUAN

CÙNG CHỦ ĐỀ

Thống kê