Honda Dream ra mắt ở Campuchia giá cực chát

Honda Dream ra mắt ở Campuchia giá cực chát

Honda Dream là một mẫu xe mang lại rất nhiều kỷ niệm cho người Việt. Mới đây mẫu Dream 2021 lại bất ngờ được Honda ra mắt tại Campuchia làm nhiều anh em ngỡ ngàng.

Thiết kế của xe dù đã được thay đổi nhiều nhưng anh em sẽ vẫn có thể nhìn ra bóng dáng của chiếc Dream một thời.

honda dream ra mat o campuchia gia cuc chat 2

Cụm đèn phía trước vẫn là kiểu kết hợp quen thuộc đơn giản nhưng không hề bị lỗi thời, đèn chiếu sáng dạng halogen và đã có thêm phần đèn demi led hai bên. Phần đèn hậu đơn giản cũng vẫn tích hợp cả đèn xi nhan bên trong.

honda dream ra mat o campuchia gia cuc chat 3

Ngay cả phần yên xe đơn giản được làm dài hay phần tay dắt với bọc cao su cũng tiếp tục được xuất hiện ở phiên bản 2021 này.

honda dream ra mat o campuchia gia cuc chat 8

Đồng hồ xe được thiết kế đơn giản, hiển thị được tốc độ xe chạy, odo, cấp số và mức nhiên liệu cũng như báo đèn xi nhan. 

Điều đáng phải nhắc thêm đó là hệ thống phuộc nhún trên xe gần như không thay đổi sau vài chục năm có mặt trên thị trường. Đặc trưng là phuộc sau có thể điều chỉnh ở 2 chế độ tải.

honda dream ra mat o campuchia gia cuc chat 4

Ở phiên bản 2021, Honda Dream sở hữu những chi tiết được làm tinh tế bởi sự kết hợp giữa màu vàng và màu bạc, tem xe nhìn bắt mắt.

honda dream ra mat o campuchia gia cuc chat 6

Phần Logo "Honda Dream" mang tính biểu tượng vẫn được lắp trang trọng ở trước mặt nạ xe.

honda dream ra mat o campuchia gia cuc chat 5

Sức mạnh của Honda Dream đến từ khối động cơ 125cc, sử dụng bộ chế hòa khí quen thuộc. Dù vậy khả năng tiết kiệm nhiên liệu của xe vẫn rất đáng nể.

honda dream ra mat o campuchia gia cuc chat 7

Hiện tại, Honda Dream 2021 đang được phân phối chính hãng tại Campuchia với mức giá 2.100 USD (tương đương với 48,5 triệu đồng), một mức giá không hề rẻ và thậm chí mẫu xe số này còn ngang với giá bán của Honda Winner X tại Việt Nam.

honda dream ra mat o campuchia gia cuc chat 10
honda dream ra mat o campuchia gia cuc chat 11
honda dream ra mat o campuchia gia cuc chat 9LIÊN QUAN

CÙNG CHỦ ĐỀ

HOT NHẤT

Thống kê