Honda Cub 50cc chính hãng giá ngang SH khi về Việt Nam

Honda Cub 50cc chính hãng giá ngang SH khi về Việt Nam

Chắc anh em cũng biết, Honda Cub 50cc là mẫu xe được rất nhiều bạn trẻ trên 16 tuổi sử dụng, có một điều bất ngờ là đa số những chiếc Cub 50cc hiện nay lại không phải là của Honda sản xuất.

Honda Cub 50cc hiện nay chỉ còn được sản xuất tại Nhật Bản, chưa có bất kỳ thông tin nào Honda sẽ phân phối dòng xe này ở các thị trường khác.

Honda Cub 50cc chinh hang gia cuc cao khi ve Viet Nam 2

Honda Cub 50cc vẫn còn được sản xuất tại Nhật Bản.

Nên xem

Xe máy dưới 50cc - giải pháp tối ưu cho sinh viên
Lý do tại sao sinh viên cứ phải chọn xe máy dưới 50 cc, mà không phải là các dòng xe trên 100 cc khác? Cùng xem những điều kiện dưới đây có đúng để anh em phải lựa chọn không nhé!

Bất ngờ hơn là giá bán của những chiếc Honda Cub 50cc này có giá cực cao, giao động trong khoản 232,200 – 291,000 yên tương đương từ 50 – 63 triệu đồng.

Giá này tương đương với Honda SH Mode ở thị trường Việt Nam.

Nếu nhập về Việt Nam, giá bán của Honda Cub 50cc có thể ngang bằng hoặc hơn những chiếc Honda SH hiện nay.

Nếu một sinh viên bỏ ra gần 100 triệu để mua một chiếc xe 50 cc này đi học là điều không thể.

Honda Cub 50cc chinh hang gia cuc cao khi ve Viet Nam 3
Honda Cub 50cc vẫn được nhập về Việt Nam nhưng giá bán rất cao.

Nên xem

Sinh viên nên mua xe gì để nhập học?
Sinh viên nên mua xe gì để nhập học? Câu hỏi được nhiều bạn trẻ sắp vào vào các trường đại học hay cao đẳng quan tâm, để đưa ra một sự lựa chọn chính xác, mình xin gợi ý cho các bạn một số ý sau.

Nhưng anh em cũng đừng buồn và lo lắng, hiện nay những chiếc Cub 50cc không phải do Honda sản xuất đang được bán rất nhiều ở nước ta.

Với giá bán từ 12-15 triệu đồng cho một chiếc Cub 50cc, hoàn toàn không phải là một mức giá quá cao với gia đình của các bạn học sinh, sinh viên hiện nay.

Honda Cub 50cc chinh hang gia cuc cao khi ve Viet Nam 4
Những chiếc Cub 50 giá rẻ và không phải của Honda sản xuất được bán rất nhiều.

Đương nhiên chất lượng xe không thể nào bằng xe của Honda sản xuất, nhưng để chạy trong vài năm học thì cũng không phải là vấn đề quá lớn với các mẫu xe này.

Với các bạn sinh viên học sinh trên 16 tuổi và chưa có bằng lái xe thì sử dụng những dòng xe dưới 50cc là một giải pháp tốt để di chuyển hằng ngày.

Honda Cub 50cc chinh hang gia cuc cao khi ve Viet Nam 5

Chúc các bạn tìm được chiếc xe mình mong muốn.

Nên xem

Mua xe trả góp cho sinh viên: nên hay không nên?
Mua xe trả góp cho sinh viên là một giải pháp cho anh em cần một chiếc xe để đi lại, bởi không phải sinh viên nào cũng có đủ điều kiệm mua đứt luôn một chiếc xe, vậy thì mua trả góp là hợp lý.
LIÊN QUAN

CÙNG CHỦ ĐỀ

HOT NHẤT

Thống kê