Honda công bố ý tưởng thiết kế của Hornet 2022 mới tại EICMA 2021

Honda công bố ý tưởng thiết kế của Hornet 2022 mới tại EICMA 2021

Hornet vốn là dòng xe nổi tiếng với ngoại hình không lỗi thời cùng khối động cơ cực kì bền bỉ. Mới đây, Honda đã công bố mẫu thiết kế mới của dòng xe này, sẽ được ra mắt tại EICMA 2021.

Những hình ảnh đã cho thấy được sự thay đổi từ các mẫu Hornet đời cũ với cụm đèn tròn cổ điển, nhiều chi tiết bo cong và phiên bản mới sẽ góc cạnh, hiện đại hơn.

Nếu anh em để ý kỹ, sẽ thấy được bản thiết kế này có nhiều nét tương đồng với mẫu xe Hornet 2.0, được ra mắt trước đó tại Ấn Độ.

Tuy nhiên, bản thiết kế New Hornet Concept 2022 cho thấy được các đường nét sắc cạnh và hầm hố hơn, có lẽ sẽ là một chiếc xe có phân khối cao hơn 184cc trên Hornet 2.0.

honda-cong-bo-y-tuong-thiet-ke-cua-hornet-2022-moi-tai-eicma-2021

Hornet ban đầu là một mẫu xe được trang bị động cơ 4 xilanh thẳng hàng 599cc làm mát bằng chất lỏng, liệu rằng bản thiết kế mới có lẽ nào là một chiếc Hornet 600, bổ sung vào lực lượng mô tô cận cao cấp của Honda, nằm giữa CB500F 2021 và CB650R.

Đến hiện tại, những thông tin về mẫu thiết kế này còn rất hạn chế, sức mạnh động cơ vẫn còn là một ẩn số. Nhiều giả thuyết được đưa ra là mẫu xe sẽ này thay thế cho mẫu nào đó ở hiện tại hay là bổ sung thêm dòng sản phẩm mới để phân phối tùy vào thị trường, thậm chí đó có thể là một chiếc xe điện.

LIÊN QUAN

CÙNG CHỦ ĐỀ

HOT NHẤT

Thống kê