Honda CBR400RR trang bị động cơ 4 xy-lanh có thể ra mắt trong thời gian tới

Honda CBR400RR trang bị động cơ 4 xy-lanh có thể ra mắt trong thời gian tới

Hình ảnh Honda CBR400RR hoàn toàn mới xuất hiện trên chuyên trang danh tiếng của Nhật Bản đã làm mình cùng nhiều anh em khác mong đợi chiếc xe sẽ sớm xuất hiện trong cuối năm nay.

Chuyên trang về xe danh tiếng của Nhật Bản được xem là một nơi đưa ra những dự đoán khá chính xác về những mẫu xe chuẩn bị được ra mắt, những dự đoán gần đây như: Ninja ZX-25R, Z H2 đều đã thành sự thật.

Honda CBR400RR trang bi dong co 4 xy lanh co the ra mat trong thoi gian toi 2
Honda CBR400RR trang bị động cơ 4 xy-lanh được dự đoán.

Theo hình ảnh mình thấy được, chiếc Honda CBR400RR có ngoại hình rất giống với CBR250RR, điểm khác biệt lớn nhất nằm ở sự xuất hiện của hệ thống phanh đĩa đôi ở bánh trước.

Hình ảnh cho thấy chiếc xe được trang bị khối động cơ 4 xy-lanh thẳng hàng nổi tiếng của Honda CB400 Super Four.

Nếu thật vậy động cơ sẽ có dung tích 399 cc DOHC, cho công suất tối đa 54 mã lực tại 10.000 vòng/phút, mô-men xoắn cực đại ở mức 38 Nm, xe sử dụng hộp số 6 cấp độ.

Honda CBR400RR trang bi dong co 4 xy lanh co the ra mat trong thoi gian toi 3
Động cơ có thể được lấy lên từ chiếc CB400 Super Four.

Không những vậy chuyên trang này còn dự đoán có đến 2 phiên bản sẽ được ra mắt là CBR400RR và CBR400SF. Khả năng cao dự đoán trên là chính xác vì Honda đang thực sự vắng bóng các mẫu xe ở phân khúc 400cc.

Nếu được ra mắt đây sẽ là mẫu xe được rất nhiều anh em chào đón, Honda CBR400RR sẽ cạnh tranh trực tiếp với Ninja ZX-25R mới được ra mắt.

Honda CBR400RR trang bi dong co 4 xy lanh co the ra mat trong thoi gian toi 4
Ngoại hình đầy mạnh mẽ của xe được dự đoán.

Cuối năm mẫu xe này mà ra mắt thì đây thực sự là cơn địa chất cho anh em chơi xe ở Việt Nam nói riêng, vì nhu cầu sử dụng phân khúc xe tầm trung ở Việt Nam đang rất lớn.

LIÊN QUAN

CÙNG CHỦ ĐỀ

HOT NHẤT

Thống kê