Hơn 300 mẫu xe mang tính biểu tượng từ các bộ phim Hollywood được trưng bày

Hơn 300 mẫu xe mang tính biểu tượng từ các bộ phim Hollywood được trưng bày

Các mẫu xe đến từ những bộ phim của Hollywood cũng là điều rất được nhiều người quan tâm. Vì để có được sự đặc biệt và độc đáo, những chiếc xe phải được tinh chỉnh, thậm chí thiết kế riêng, tạo nên sự tò mò cho người xem khi được thấy trên phim ảnh.

Nhờ các bộ phim của Hollywood, các nhà sửa đổi xe máy và ô tô kiếm được rất nhiều tiền.

Ngoài ra, những người thích sửa đổi cũng có thể thỏa sức sáng tạo nếu nhận được đơn đặt hàng một số loại phương tiện từ các nhà sản xuất ở Hollywood.

Đã hơn 100 năm làng giải trí Hollywood đồng hành cùng người hâm mộ và tạo nên vô số biểu tượng xe cộ.

Bảo tàng Ô tô Petersen ở Los Angeles, đã dành ra một tháng để trưng bày một số bộ sưu tập ô tô đã được sử dụng trong các bộ phim Hollywood.

Bảo tàng sẽ lưu giữ hơn 300 chiếc xe hơi từ quá khứ mang tính biểu tượng của lịch sử ô tô.

hon-300-mau-xe-mang-tinh-bieu-tuong-tu-cac-bo-phim-hollywood-duoc-trung-bay

Không chỉ vậy, bảo tàng này cũng sẽ là nơi tổ chức các sự kiện sáng tạo phim của Hollywood từ ô tô, xe máy cho đến những cỗ máy tùy chỉnh riêng.

Triển lãm này tiếp nối những gì đã được tổ chức tại Bảo tàng Petersen với tiêu đề " Những cỗ máy trong mơ của Hollywood: Phương tiện của Khoa học viễn tưởng và Giả tưởng " cách đây một thời gian.

Terry L. Karges, giám đốc điều hành của bảo tàng cho biết: “Một số phương tiện được sử dụng trong truyền hình và điện ảnh đã trở nên phổ biến như chính các ngôi sao trong phim.

Chiếc Cadillac Miller-Meteor 1959 hay còn được biết đến với cái tên Ecto-1 trong các bộ phim Ghostbusters sẽ được trưng bày cùng với các loại xe của Black Panther, Men in Black và nhiều mẫu xe khác.

hon-300-mau-xe-mang-tinh-bieu-tuong-tu-cac-bo-phim-hollywood-duoc-trung-bay-2

Trong lĩnh vực xe mô tô, Batmobile của Batman và Batman Returns hay Motor-Terminator từ Terminator Salvation cũng sẽ xuất hiện.

Ford Torino từ bộ phim Starsky and Hutch năm 1979 cũng sẽ góp mặt trong sự kiện này.

"Chúng tôi rất vui mừng được giới thiệu đây là một trong những phương tiện mang tính biểu tượng nhất từ ​​lịch sử sản xuất phim và truyền hình lâu đời và lâu đời của Hollywood", Kreges nói thêm.

"Bộ sưu tập độc đáo này chắc chắn sẽ thu hút những người hâm mộ điện ảnh và truyền hình cũng như những người đam mê ô tô".
LIÊN QUAN

CÙNG CHỦ ĐỀ

HOT NHẤT

Thống kê