Học kỹ năng lái xe tại nhà với Yamaha Champions Riding School

Học kỹ năng lái xe tại nhà với Yamaha Champions Riding School

Chương trình khóa học trực tuyến của Yamaha Champions Riding School khá hay, có tên gọi là ChampU, với đầy đủ các video, bài tập và câu đố để anh em ở nhà có thể tìm hiểu và nâng cao kỹ năng lái xe hơn.

Mùa này thay vì cứ ở nhà ăn ngủ thì có trò để làm để chơi vẫn vui hơn chứ, đúng không anh em? Mình mới tìm được chương trình này, sẵn chia sẻ cho anh em cùng tham khảo thử.

Mới đây, Yamaha đã giới thiệu khóa học ChampU - đây là một phần của chương trình Yamaha Champions Riding School (YCRS) dành cho bất kỳ ai trên thế giới, sử dụng trên điện thoại hoặc máy tính, miễn là có kết nối internet.

hoc-ky-nang-lai-xe-tai-nha-voi-yamaha-champions-riding-school-1

Tất nhiên, việc học hỏi và tập luyện các kỹ năng lái xe mà không có sự theo dõi của huấn luyện viên sẽ không được trọn vẹn như khóa học YCRS thực tế. Tuy nhiên, anh em hoàn toàn chủ động được thời gian và sắp xếp để thực hành cho phù hợp.

Gói khóa học trực tuyến đầy đủ của ChampU có sẵn kể từ ngày 13 tháng 8 năm 2021, với giá giới thiệu là 49,95 USD, tương đương 1.140.000 VNĐ.

hoc-ky-nang-lai-xe-tai-nha-voi-yamaha-champions-riding-school-2

Chi phí đó ít tốn kém hơn rất nhiều so với một khóa học thực hành YCRS, chưa kể những phí phát sinh khác.

Mỗi anh em khi chơi xe dù là mới hay lâu năm cũng đều muốn kỹ năng phải ngày một tốt hơn, chẳng ai cứ muốn mãi là một “tay mơ” mới biết chạy xe cả, đúng không ạ?

Anh em có thể tìm theo từ khóa ridelikeachampion, để biết thêm thông tin chi tiết nhé!
LIÊN QUAN

CÙNG CHỦ ĐỀ

HOT NHẤT

Thống kê