Hình ảnh Exciter 155 VVA xuất hiện với 4 màu đẹp mắt

Hình ảnh Exciter 155 VVA xuất hiện với 4 màu đẹp mắt

Các phiên bản màu sắc của Exciter 155 VVA được trang Julak Sendie design (JSD) của Malaysia dựng trước dựa trên các hình ảnh đã được rò rỉ.

Julak Sendie design (JSD) của Malaysia được biết đến là một trong những trang chuyên phác họa trước những dòng xe chuẩn bị ra mắt, các bản phác họa của chuyên trang này thường có độ chính xác cao.

Hinh anh Exciter 155 VVA xuat hien voi 4 mau dep mat 2
Exicter 155 VVA màu đen nhám đỏ. Nguồn: Julak Sendie design.

Trong 4 màu sắc được phác họa thì có cả 1 phiên bản Exciter 155 VVA Monster Energy MotoGP thường xuất hiện trên các dòng xe đua của Yamaha, theo hình ảnh những trang bị cao cấp cũng đã được lắp lên phiên bản này, mang đến cho xe một ngoại hình rất hầm hố.

3 bản màu còn lại bao gồm: đen nhám đỏ, đỏ xám và xanh xám. Trong đó phiên bản đen nhám đỏ đã có những hình ảnh rò rỉ thực tế mà trước đây mình đã từng chia sẻ cho anh em.

Hinh anh Exciter 155 VVA xuat hien voi 4 mau dep mat 3
Exciter 155 VVA màu xanh xám. Nguồn: Julak Sendie design.

Điểm khác biệt là các bản màu được phác họa có tem xe MX King, đây là tên gọi của Exciter 155 VVA tại một số nước Đông Nam Á khác.

Có thể thấy các chi tiết của xe được phác họa rất chi tiết và cũng trùng khớp với các hình ảnh thực tế đã bị rò rỉ. Thiết kế của Exciter 155 có những thay đổi lớn nhất đến từ phần đầu và đuôi xe, các chi tiết này được lấy cảm hứng từ R15 V3.

Theo dự đoán thì xe sẽ được trang bị động cơ 155 VVA như trên R15 V3 hiện tại, nếu đó là sự thật thì Exciter 155 sẽ là mẫu xe côn tay phổ thông mạnh nhất, qua mặt cả Suzuki Raider.

Hinh anh Exciter 155 VVA xuat hien voi 4 mau dep mat 4
Exciter 155 VVA màu đỏ xám. Nguồn: Julak Sendie design.

Hiện tại vẫn chưa có thông báo chính thức nào đến từ nhà sản xuất Yamaha về sự có mặt cũng như thời gian ra mắt của Exciter mới này, mình tin rằng mẫu xe này sẽ sớm được công bố chính thức mà thôi.

Theo mình dự đoán Yamaha sẽ chọn Việt Nam là nước đầu tiên công bố mẫu xe mới Exciter 155 VVA, vì đơn giản đây là thị trường chính mà hãng nhắm đến cho mẫu xe này. Ngay cả phiên bản nâng cấp bảng đồng hồ và chóa đèn thì Việt Nam vẫn được ra mắt trước.

Hinh anh Exciter 155 VVA xuat hien voi 4 mau dep mat 5
Hình ảnh Exciter 155 VVA bị rò rỉ.
LIÊN QUAN

CÙNG CHỦ ĐỀ

HOT NHẤT

Thống kê