Harley-Davidson Sportster 300 - Mô tô tầm trung hiếm hoi sẽ sớm có mặt trên thị trường

Harley-Davidson Sportster 300 - Mô tô tầm trung hiếm hoi sẽ sớm có mặt trên thị trường

Mô tô tầm trung Harley-Davidson Sportster 300 sắp được ra mắt, sẽ thừa hưởng thiết kế từ các đàn anh như Iron 883 hay Street 750.

Những đồn đoán về việc Harley-Davidson đang phát triển một mẫu xe mô tô phân khối tầm trung đã tồn tại khá lâu nhưng vẫn chưa có thông tin chính thức.

Mới đây, truyền thông tại Mỹ vừa chia sẻ một số hình ảnh mới về Harley-Davidson Sportster 300 cùng lời khẳng định mẫu xe này sắp chính thức ra mắt.

Harley-Davidson Sportster 300 là sản phẩm hợp tác giữa hãng xe Mỹ và thương hiệu Qianjiang Motor của Trung Quốc.

harley-davidson-sportster-300-mo-to-tam-trung-hiem-hoi-se-som-co-mat-tren-thi-truong

Khi chính thức bán ra thị trường, mẫu xe sẽ mang logo của cả hai hãng xe này và xuất hiện với hai tên gọi khác nhau. Cụ thể, Harley-Davidson sẽ có mẫu xe mô tô tầm trung có tên gọi là Sportster 300, trong khi đó phiên bản bán ra của hãng QJ Motor sẽ có tên là SRV300.

Động cơ của xe sẽ không sử dụng loại xylanh đôi của Benelli như được đồn đoán trước đó. Thực tế cho thấy chiếc Harley-Davidson Sportster 300 sẽ được trang bị động cơ V-Twin, dung tích 296cc với công suất dự kiến khoảng 30 mã lực.

Thông số tuy không quá ấn tượng nhưng với một chiếc cruiser 300cc như thế này là khá đủ.

harley-davidson-sportster-300-mo-to-tam-trung-hiem-hoi-se-som-co-mat-tren-thi-truong-1

Ngoại hình của Sportster 300 cũng mang đậm chất cruiser quen thuộc từ hãng xe Mỹ, thừa hưởng ngôn ngữ thiết kế từ đàn anh Iron 883 hay Street 750.

Tuy phân khối không quá cao nhưng Harley-Davidson Sportster 300 vẫn có vẻ ngoài cũng khá cơ bắp và lực lưỡng, trọng tâm thấp, thân xe dài và hai bên thân xe cũng khá gọn gàng.

Harley-Davidson Sportster 300 được xem là sản phẩm xe hạng nhẹ và dễ tiếp cận cho thị trường châu Á, góp phần thúc đẩy tình hình kinh doanh ảm đạm trong mùa dịch.

Nhiều khả năng là mẫu xe Harley-Davidson 300 hay QJMotor SRV300 sẽ được ra mắt trong năm 2021 và sẽ là cơ hội lớn để các biker Việt Nam dễ dàng sở hữu xe từ Harley-Davidson.
LIÊN QUAN

CÙNG CHỦ ĐỀ

Thống kê