Harley-Davidson Sportster 1200 khi độ động cơ tăng áp

Harley-Davidson Sportster 1200 khi độ động cơ tăng áp

Một kênh chuyên về mô tô là DoctorMotorcycle vừa cho ra mắt video về chiếc Harley-Davidson Sportster 1200 độ động cơ tăng áp, trước đó họ đã từng tạo ra Suzuki GS400 Scrambler đến một chiếc Moto Guzzi V50 III café racer tăng áp kép.

Nguyên bản là chiếc Harley-Davidson Sportster 1200 từ năm 1994. Qua rất nhiều thời gian và nỗ lực, chiếc xe đã trở thành bản độ tăng áp nhằm tăng thêm sức mạnh.

Quá trình thực hiện được bắt đầu bằng việc cọ rửa và làm sạch đến định hình lại cũng như phục một số chi tiết cần sử dụng. Tất nhiên, điều này là cần thiết đối với một chiếc xe cũ như thế này.

Sau đó, những người thợ bắt đầu thực hiện những phần tự gia công của bản độ.

Trong phần đó, hệ thống ống nước tăng áp cần cho thợ hàn TIG và cũng có một thao tác định hình lại cả yên xe và chắn bùn sau.

harley-davidson-sportster-1200-khi-do-dong-co-tang-ap

Mặc dù tất cả các phần này đều yêu cầu các kỹ năng khác nhau, DoctorMotorcycle giải quyết tất cả chúng một cách linh hoạt và kết quả cuối cùng đạt được thật đáng ngưỡng mộ.

Phần yên xe cũng được chăm chút rất kỹ, khi được DoctorMotorcycle tách toàn bộ ra để làm cho nó phù hợp hơn với bản độ. Sau đó, DoctorMotorcycle thể hiện kỹ năng khâu Singer điên rồ của họ trong việc tạo ra một chút kết cấu dạng cuộn trên vỏ ghế.

Chiếc ghế đã hoàn thành trông gọn gàng hơn nhiều so với nguyên bản.

Chắn bùn sau cũng được cắt ngắn để hòa hợp với tổng thể. Tổng thể chiếc xe được sơn lại trông mạnh mẽ và thể thao hơn.

Tất nhiên, với động cơ tăng áp mới, Harley-Davidson Sportster 1200 cổ sau khi độ sẽ tăng sức mạnh lên rất nhiều
LIÊN QUAN

CÙNG CHỦ ĐỀ

HOT NHẤT

Thống kê