Harley-Davidson Pan America độ phong cách xe cảnh sát

Harley-Davidson Pan America độ phong cách xe cảnh sát

Những chiếc mô tô của Harley-Davidson có một lịch sử lâu đời và cũng là phương tiện quen thuộc của lực lượng cảnh sát Mỹ.

Trên thực tế, Harley-Davidson đã cung cấp những chiếc mô tô cho lực lượng cảnh sát kể từ năm 1908.

Mới đây, một đại lý nằm ở phía đông Los Angeles đó là Laidlaw Harley-Davidson, đã tạo ra một mẫu Pan America Police Concept, lấy cảm hứng từ những mẫu xe của cảnh sát với ngoại hình cực ngầu.

Dù mới ra mắt, Harley-Davidson Pan America đã nhận được rất nhiều sự ưa chuộng của khách hàng tại Mỹ, có thời điểm còn rơi vào tình trạng hết hàng.

Với sức hút như thế, Laidlaw Harley-Davidson đã vận dụng tốt những sáng tạo của mình và tạo ra chiếc mô tô cảnh sát mạnh mẽ này.

harley-davidson-pan-america-do-phong-cach-xe-canh-sat-1

Được trưng bày tại cuộc thi của Hiệp hội Cảnh sát viên Giao thông hằng năm tại Quận Cam, mẫu xe này đã được trang bị vô số tính năng được thiết kế đặc biệt, để hỗ trợ cho cảnh sát làm nhiệm vụ.

Laidlaw Harley-Davidson đã bổ sung một bộ khung được tích hợp hộp đựng đồ lớn để tăng thêm khả năng chuyên chở. Bộ phụ kiện tiêu chuẩn của cảnh sát như đèn nháy LED màu đỏ và xanh để cần dùng khi có tình huống khẩn cấp.

harley-davidson-pan-america-do-phong-cach-xe-canh-sat-2

Hiện tại, mẫu Harley-Davidson Pan America Police này cũng chưa có thông tin liệu có thực sự được dùng để bổ sung vào dàn xe của lực lượng cảnh sát hay không.

Tuy nhiên, với thiết kế và những nâng cấp đã có trên xe, việc lực lượng cảnh sát áp dụng mẫu xe này để làm nhiệm vụ hoàn toàn dễ dàng.
LIÊN QUAN

CÙNG CHỦ ĐỀ

HOT NHẤT

Thống kê