Harley-Davidson LiveWire độ phong cách như phim Hollywood

Harley-Davidson LiveWire độ phong cách như phim Hollywood

Một cửa hàng có trụ sở tại Hà Lan chuyên độ mọi thứ theo yêu cầu là Moto Adonis, đã biến chiếc Harley-Davidson LiveWire này thành một tác phẩm nghệ thuật, như các mẫu xe trong phim hành động.

Với thiên hướng theo màu đen chủ đạo, Moto Adonis đã thiết kế lại LiveWire gần như toàn bộ để trở thành một cỗ máy điện tương lai, kiểu dáng đẹp, được đặt tên là The Rule Breaker.

Mục tiêu của bản độ được tinh chỉnh tập trung vào việc duy trì công thái học cũng như hiệu suất, sau khi hoàn thành có thể thấy một ngoại hình mới mang tính thể thao hơn, khó mà nhận ra nguyên bản là một chiếc LiveWire chạy bằng điện.

Moto Adonis đã hoàn thiện phiên bản độ này trong vòng 4 tháng. Quá trình thực hiện bắt đầu với một bản phác thảo vẽ tay, với các đường nét thiết kế tốt hơn đã được Moto Adonis và khách hàng của họ đồng ý.

harley-davidson-livewire-do-phong-cach-nhu-phim-hollywood

Khi các đường nét và góc cạnh đã được hoàn thiện, nhóm nghiên cứu bắt đầu chế tạo tất cả các tấm thân xe làm từ nhôm.

Phần thân xe với nhiều chi tiết khá phức tạp, như ở vị trí bình xăng, với những mảng kim loại được xếp lớp, tất nhiên là cũng chỉ để trang trí vì đây là một chiếc xe điện.

Một số đèn LED đã được tích hợp vào thân xe để mang thêm tính hiện đại hơn, có thể thay đổi màu sắc thông qua điều chỉnh bằng ứng dụng của điện thoại thông minh.

harley-davidson-livewire-do-phong-cach-nhu-phim-hollywood-3

Tất cả các tiện ích bổ sung điện đều được lắp đặt mà không gây ảnh hưởng đến hệ thống điện của xe.

Phía sau The Rule Breaker, phần đuôi và yên xe cũng được làm mới và chế tạo thủ công, với một phần linh kiện điện tử được giấu bên trong.

Ngoài ra, Moto Adonis cũng có một loạt các bản độ khá ấn tượng, anh em có thể tìm xem để biết thêm các sáng tạo tùy chỉnh đáng kinh ngạc.
LIÊN QUAN

CÙNG CHỦ ĐỀ

HOT NHẤT

Thống kê