Hành động đáng nể của bác tài xế trong vụ lách xe cứu 2 người qua đường

Hành động đáng nể của bác tài xế trong vụ lách xe cứu 2 người qua đường

Dù hoàn cảnh khó khăn nhưng anh Pháp đã ngừng nhận quyên góp từ các nhà hảo tâm. Số tiền anh nhận được sau hơn 1 ngày đã lên đến hơn 800 triệu đồng.

Câu chuyện của anh Vương Văn Pháp (SN 1990, trú tại thôn Sài Lĩnh, Xã Quyết Thắng, huyện Sơn Dương, tỉnh Tuyên Quang) điều khiển xe container, đánh lái cứu hai người sang đường ẩu đang được cộng đồng mạng quan tâm.

Đến sáng 10/6, sau hơn 1 ngày xảy ra vụ việc trên, anh Pháp cho biết đã được mọi người quyên góp với lên đến hơn 800 triệu đồng.

Số tiền này theo anh là đã đủ trang trải, khắc phục sự cố vừa rồi, nên anh xin dừng nhận tiền, đồng thời gửi lời cảm ơn đến các tấm lòng hảo tâm đã giúp đỡ.

hanh-dong-dang-ne-cua-bac-tai-xe-trong-vu-lach-xe-cuu-2-nguoi-qua-duong-1

"Các nhà hảo tâm, mọi người có thể ủng hộ, giúp đỡ những trường hợp khó khăn hơn tôi. Được mọi người giúp đỡ như thế này đã vượt xa so với mong đợi, suy nghĩ của tôi.", Anh Pháp chia sẻ.

Đồng thời, anh cũng gửi lời cảm ơn chân thành đến tất cả mọi người: "Mọi người đã giúp đỡ mình quá sức tưởng tượng, nếu nhận nhiều thêm nữa thì lương tâm mình áy náy lắm bởi ân tình là thứ không trả được. Người ta thương mình, cho tiền mình không phải vì nhiều tiền mà vì họ quý mình hơn tiền của họ."

hanh-dong-dang-ne-cua-bac-tai-xe-trong-vu-lach-xe-cuu-2-nguoi-qua-duong-3

Nam tài xế bộc bạch thêm khi được mọi người yêu thương, hỗ trợ đến như vậy. Tiền bạc dù rất quý nhưng đáng trân trọng nhất là tình cảm của mọi người. Anh đã nhận được rất nhiều cuộc gọi quan tâm từ nhiều người dù không quen biết. Họ cũng động viên mong anh sớm vượt qua khó khăn.

hanh-dong-dang-ne-cua-bac-tai-xe-trong-vu-lach-xe-cuu-2-nguoi-qua-duong-2

Không ít người còn lặn lội đến gặp trực tiếp anh, vừa nhìn thấy đã bày tỏ cảm xúc thán phục cũng như cảm ơn vì hành động đẹp.

Được biết, anh Pháp mới vào công ty lái xe chưa bao lâu thì xảy ra chuyện, khiến cho anh cảm thấy rất áy náy. Anh hiện đang sắp xếp mọi chuyện ổn thỏa để sớm trở lại công việc.

Anh em lưu ý.

Hiện nay, nhiều tài khoản đang giả mạo với những bài việc kêu gọi giúp đỡ và còn cung cấp đầy đủ thông tin số tài khoản. Tuy nhiên, anh Pháp khẳng định mình chỉ dùng một số tài khoản duy nhất, anh chị em nên chú ý kẻo bị người xấu lợi dụng.

LIÊN QUAN

CÙNG CHỦ ĐỀ

HOT NHẤT

Thống kê