Hãng xe Mỹ Buell Motorcycle trở lại, với danh mục 10 mẫu xe đáng chú ý

Hãng xe Mỹ Buell Motorcycle trở lại, với danh mục 10 mẫu xe đáng chú ý

Sau khi bị Harley-Davidson lật đổ vào năm 2009, nhà sản xuất Buell Motorcycle đã quay trở lại và có kế hoạch tung ra một loạt các mẫu xe mới dưới sự giúp đỡ của nhà đầu tư Bill Melvin.

10 mẫu xe mà nhà sản xuất Buell Motorcycles đang lên kế hoạch bao gồm các dòng xe như: Sportbike, nakedbike, Adventure, xe địa hình.

hang xe my buell motorcycle tro lai voi danh muc 10 mau xe dang chu y 2

Buell cho biết, các mẫu xe được ra mắt sẽ bao gồm mô tô phân khối lớn, vừa và nhỏ, các ý tưởng cho một mô tô điện cũng đang dần được triển khai.

Buell được biết đến với những ý tưởng đột phá về thiết kế, bao gồm việc sử dụng phanh đĩa đường kính lớn trên bánh trước và nhiên liệu được truyền bên trong khung xe.

hang xe my buell motorcycle tro lai voi danh muc 10 mau xe dang chu y 3

Đối với Buell 1190 RX 2021, dự kiến chiếc xe thể thao hoàn toàn mới này được trang bị động cơ V-twin 1.190 cc, cho mức công suất 185 mã lực tại 10.600 vòng/phút và mô-men xoắn 137,8Nm tại 8.200 vòng/phút.

Với dòng Adventure, nhà sản xuất này muốn đối đầu với Harley-Davidson Pan America bằng mẫu Buell 1190 Super Touring, có động cơ sản sinh công suất lên đến 185 mã lực. dự kiến ​​tung ra thị trường vào năm 2023.

hang xe my buell motorcycle tro lai voi danh muc 10 mau xe dang chu y 4

Điều này cho thấy Buell đang cố gắng đối đầu với Harley-Davidson, nghe có vẻ xa vời nhưng việc tái cơ cấu của Harley vừa qua đã làm hãng xe Mỹ có doanh thu thảm hại trong quý 4 năm ngoái. Đây sẽ là cơ hội thuận lợi cho Buell Motorcycle.

Theo mình biết, Buell Motorcycles ban đầu được thành lập năm 1983 bởi Erik Buell, sản xuất hơn 20.000 chiếc mô tô sử dụng động cơ Harley-Davidson 72 độ V-twin.

hang xe my buell motorcycle tro lai voi danh muc 10 mau xe dang chu y 5

Sau khi được Harley-Davidson mua lại vào năm 1998, thương hiệu này đã bị ban giám đốc điều hành cho ngừng hoạt động vào năm 2009.

Không biết sẽ thế nào khi ra mắt, nhưng theo như hình ảnh concept thì các mẫu xe được ra mắt sẽ đẹp mắt lắm đấy anh em.

LIÊN QUAN

CÙNG CHỦ ĐỀ

HOT NHẤT

Thống kê