Hãng xe CFMoto chính thức tham gia giải đua Moto3 2022

Hãng xe CFMoto chính thức tham gia giải đua Moto3 2022

CFMoto dường như đang nhanh chóng mở rộng ra khắp các quốc gia trên thế giới. Thương hiệu Trung Quốc cuối cùng cũng bước chân vào Moto3, hỗ trợ Prüstel GP Team cho năm 2022.

Giải vô địch thế giới bao gồm 21 vòng đua sẽ chứng kiến ​​chiếc mô tô đua RC4 có nguồn gốc từ KTM nhưng bên ngoài là bộ tem của CFMoto, với logo KTM nhỏ ở phía dưới. Vì CFMoto và KTM vốn đã là đối tác thân thiết, nên có thể phần nào kỳ vọng rằng hai công ty sẽ có chung mối quan tâm đến mô tô hiệu suất cao.

Hai tay đua trẻ tuổi thuộc đội hình của Prüstel GP Team cho Moto3 là Xavier Artigas và Carlos Tatay sẽ ra sân trong mùa giải Moto3 2022.

Artigas đã cán đích ở bục nhận giải Grand Prix đầu tiên của anh ấy vào năm 2019, trong khi Tatay là cựu vô địch Red Bull MotoGP Rookies Cup.

hang-xe-cfmoto-chinh-thuc-tham-gia-giai-dua-moto3-2022-1

Su Zhen, Giám đốc Phát triển Đua xe của CFMoto, nói rằng “lọt vào hạng mục giải đua xe mô tô Grand Prix có nghĩa là một sự thành công rất lớn. Chúng tôi rất biết ơn khi có một số đối tác mạnh, như nhóm Prüstel GP và biết rằng cuộc đua này rất cạnh tranh. Chúng tôi mong đợi để bắt đầu và cũng sẽ tìm cách thử sức nhiều giải đua quốc tế hơn trong tương lai. Hy vọng người hâm mộ, đặc biệt là ở Trung Quốc sẽ theo dõi hành trình của chúng tôi!”.

Như vậy, việc tham gia vào giải đua Moto3 sẽ là bước đệm rất lớn để CFMoto có thể phát triển xa hơn nữa.

Giám đốc của Prüstel GP - Florian Prüstel, cũng đã chia sẻ: “Chúng tôi tự hào rằng Prüstel GP có thể cộng tác trong một dự án như thế này. Với nhà sản xuất xe toàn cầu CFMoto đứng sau, chúng tôi sẽ có cơ hội tuyệt vời để mang lại kết quả tốt nhất và quảng bá trên phương tiện truyền thông cho thương hiệu”.
LIÊN QUAN

CÙNG CHỦ ĐỀ

HOT NHẤT

Thống kê