Hàng loạt xe Honda CT110s được chuyển sang mẫu xe mới để vận chuyển tại Úc

Hàng loạt xe Honda CT110s được chuyển sang mẫu xe mới để vận chuyển tại Úc

Trong nhiều thập kỷ, tại Úc, người dân thường nhận được thư từ một người lái chiếc Honda CT90 hoặc CT110 nhỏ. Với những túi yên đầy thư và bưu thiếp, những chiếc xe này vẫn tiếp tục làm việc mỗi ngày.

Tuy nhiên, vào năm 2025, sự quen thuộc này lại sắp thay đổi. Bưu điện Úc có kế hoạch loại bỏ tất cả những chiếc xe máy postie còn lại của họ, theo trang tin tức về xe máy Motorbike Writer của Aussie.

Kể từ năm 2018, bưu điện Australia đã thử nghiệm những chiếc xe điện nhỏ từ một công ty Thụy Sĩ tên là Kyburz. Người điều khiển không cần bằng lái xe máy, nghĩa là nhiều hãng bưu điện có thể dễ dàng sắp xếp tài xế để làm việc hơn.

Bưu điện Australia cũng có một thực tế là giống như nhiều hệ thống bưu điện khác, hiện chuyển nhiều gói hàng hơn chỉ là thư. Các loại phương tiện cũ có thể linh hoạt nhưng không thể chở nhiều gói hàng như những chiếc Kyburz DXP mới. Mỗi chuyến đi rõ ràng có thể chở gấp ba lần những chiếc xe máy postie như trước.

hang-loat-xe-honda-ct110s-duoc-chuyen-sang-mau-xe-moi-de-van-chuyen-tai-uc-1

“Một trong những điều chúng tôi đã làm là xem xét lại thiết bị và quy trình để đảm bảo rằng chúng tôi có đủ năng lực để hỗ trợ khi khối lượng bưu kiện tăng lên - sự ra đời của phương tiện KYBURZ là một cách chúng tôi đang thực hiện điều này”, người đứng đầu bộ phận tối ưu hóa mạng Mitch Buxton cho biết.

Theo nhà sản xuất, tốc độ tối đa của Kyburz DXP là 45 km/giờ, phạm vi là 50 đến 100, tùy thuộc vào tốc độ di chuyển.

Công ty cũng tuyên bố đã tạo ra một quy trình cho phép thu hồi 91% nguyên liệu được sử dụng để sản xuất những viên pin này. Kyburz cho biết họ cố tình không đăng ký bằng sáng chế cho sản phẩm của mình và thay vào đó rất vui khi chia sẻ kiến ​​thức này để những người khác cũng có thể sử dụng nó.
LIÊN QUAN

CÙNG CHỦ ĐỀ

HOT NHẤT

Thống kê