Hàng loạt xe cào cào Enduro với nhiều nâng cấp của KTM sắp ra mắt

Hàng loạt xe cào cào Enduro với nhiều nâng cấp của KTM sắp ra mắt

KTM vừa chính thức giới thiệu hàng loạt mẫu xe cào cào KTM Enduro 2022 trên nền tảng hoàn thiện và cải tiến hơn so với các phiên bản tiền nhiệm.

Anh em cũng đã quá quen thuộc với KTM, hãng xe mô tô nổi tiếng hàng đầu trong việc sản xuất và chế tạo ra những mẫu xe chuyên giành giải trong các cuộc thi Enduro, cũng như một số dòng xe mô tô thương mại tầm trung đến từ hãng này.

Mới đây, hãng xe Áo đã chính thức nâng cấp cho loạt xe cào cào Enduro 2022 với nhiều thay đổi hấp dẫn.

Theo công bố mới nhất của KTM cho biết, tất cả các mẫu xe Enduro thế hệ mới đều sẽ được nâng cấp hệ thống phuộc WP hoàn toàn mới.

hang-loat-xe-cao-cao-enduro-voi-nhieu-nang-cap-cua-ktm-sap-ra-mat-1

Hệ thống phuộc WP đỉnh cao được trang bị cho những chiếc xe cào cào này sẽ mang lại sự cân bằng, độ nhún và hồi tốt hơn so với phiên bản trước đó.

Bộ lốp gai nguyên bản cũng được thay thế bằng bộ lốp Maxxis thế hệ mới, cải thiện độ bám đường cũng như độ bền tốt hơn trong điều kiện khắc nghiệt.

Hãng KTM cũng chia sẻ thêm về việc ghi nhận trải nghiệm của những nhà vô địch các giải đua, nhằm nâng cấp và hoàn thiện các sản phẩm của họ.

hang-loat-xe-cao-cao-enduro-voi-nhieu-nang-cap-cua-ktm-sap-ra-mat-2

Theo đó, dòng xe KTM Enduro 2022 sẽ có 3 mẫu xe sử dụng động cơ 2 thì và bốn mẫu khác sử dụng động cơ 4 thì và đều mang tem mới của Red Bull KTM Factory Racing Team.

Cụ thể, những mẫu KTM EXC 2 thì sẽ có bộ phun xăng điện tử tân tiến Transfer Port Injection (TPI) để trở nên mượt, mạnh và tức thời hơn dành cho việc chạy Enduro, ba phiên bản mang tên KTM 300 EXC TPI, KTM 250 EXC TPI và KTM 150 EXC TPI - phù hợp với nhiều nhu cầu sử dụng.

Các dòng xe 4 thì KTM EXC-F bao gồm các phiên bản: 250cc, 300cc, 450cc và 500 phân khối. Hiện tại, mức giá chi tiết dành cho những mẫu xe này vẫn chưa được KTM chính thức công bố.

LIÊN QUAN

CÙNG CHỦ ĐỀ

HOT NHẤT

Thống kê