Hai mẫu xe mới Street Moto và Street Tracker, có tỷ lệ công suất trên trọng lượng lý tưởng

Hai mẫu xe mới Street Moto và Street Tracker, có tỷ lệ công suất trên trọng lượng lý tưởng

Đến từ nhà sản xuất xe CCM tại Anh Quốc, những mẫu xe của hãng này được biết cũng đã xuất hiện trong bộ phim mới nhất của Marvel là Black Widow và bộ phim sắp tới của Mark Wahlberg, Infinite.

Tận dụng cơ hội đó, CCM đã trình làng hai mẫu xe mới tại Lễ hội Tốc độ Goodwood mới đây. Hai mô hình được thiết kế dựa trên nền tảng Spitfire thành công, đó là Street Moto và Street Tracker.

Cả hai mẫu xe sẽ có khung mắt cáo CCM, động cơ 600cc và làm mát bằng chất lỏng, tạo ra công suất 55 mã lực và mô-men xoắn cực đại 58,3 Nm, với trọng lượng 150 kg. Một tỷ lệ công suất trên trọng lượng lý tưởng.

Street Moto và Street Tracker đã thể hiện được phong cách riêng của hãng CCM, lấy cảm hứng kết hợp giữa dòng xe cổ điển và xe địa hình, biển số gắn bên hông và ghi đông kiểu scrambler .

hai-mau-xe-moi-street-moto-va-street-tracker-1

Hai mẫu xe được tạo ra để phù hợp với phong cách chạy riêng nên khác nhau về cấu hình bánh xe và lốp. Street Moto được trang bị bộ niềng căm 17 inch với lốp phong cách supermoto Avon 3D Ultra, còn với Street Tracker là 19 inch và lốp đường trường của Maxxis.

CCM sẽ cung cấp Street Tracker với hai màu trắng/xanh và bạc/đỏ, trong khi Street Moto sẽ có các tùy chọn màu vàng và xám.

hai-mau-xe-moi-street-moto-va-street-tracker-2

Mặc dù có những khác biệt nhỏ, cả hai mô hình sẽ được bán lẻ với giá 10.995 bảng Anh (khoảng 351 triệu đồng).

Năm 2021 là một năm đặc biệt đối với CCM, để đánh dấu cột mốc 50 năm thành lập.

Với khoảnh khắc trọng đại này, tay đua huyền thoại Dougie Lampkin sẽ trình làng Street Tracker và Street Moto tại Lễ hội Tốc độ Goodwood 2021.

Nhà vô địch thế giới 12 lần cũng sẽ lái chiếc Red Bull Street Tracker phiên bản đặc biệt lên ngọn đồi nổi tiếng.

hai-mau-xe-moi-street-moto-va-street-tracker-3
LIÊN QUAN

CÙNG CHỦ ĐỀ

HOT NHẤT

Thống kê