Hai chiếc BMW R 18 độ, mời anh em cùng chiêm ngưỡng

Hai chiếc BMW R 18 độ, mời anh em cùng chiêm ngưỡng

BMW trưng bày hai chiếc BMW R 18 tùy chỉnh tại Motor Bike Expo 2022 tại Verona.

BMW R 18 dường như có mối quan hệ chặt chẽ với Motor Bike Expo (MBE). Vào năm 2020, BMW đã giới thiệu chiếc R 18/2 Concept với thế giới tại sự kiện MBE.

Hai năm sau, R 18 vẫn là một điểm nhấn của triển lãm, với việc BMW giới thiệu hai phiên bản độ đặc biệt của chiếc cruiser cỡ lớn từ các cửa hàng tùy chỉnh của Ý là American Dream và Garage 221.

Bộ phận ô tô của BMW thường xuyên cho ra mắt các mẫu xe hiệu suất cao dưới mã M của thương hiệu. American Dream đã áp dụng điều đó cho nền tảng này với tên gọi R 18 M.

Cửa hàng đã mang các bản phác thảo thiết kế ban đầu cho chuyên gia thiết kế mô tô Oberdan Bezzi. Các chuyên gia về nguyên mẫu, mô hình Elaboratorio đã chế tạo bộ quây, chắn bùn và phần đuôi từ sợi thủy tinh.

hai-chiec-bmw-r-18-do-moi-anh-em-cung-chiem-nguong

Thân xe mới đã biến chiếc bobber rút gọn thành một chiếc cruiser mang sức mạnh cơ bắp, gợi nhớ nhiều hơn đến các mẫu Arch Motorcycle.

Tất nhiên, không có mẫu M nào hoàn chỉnh nếu không có huy hiệu tri-co mang tính biểu tượng, nhưng American Dream có sự kết hợp màu sắc trên nền sơn trắng chủ đạo. Hệ thống ống xả tùy chỉnh cùng gương và đèn báo Rizoma.

hai-chiec-bmw-r-18-do-moi-anh-em-cung-chiem-nguong-1

Tuy nhiên, cửa hàng tùy chỉnh của người Ý, Garage 221 có cách tiếp cận truyền thống hơn nhiều đối với phiên bản R 18 của họ. Thay vì tối đa hóa hiệu suất của một chiếc cruiser, nhóm nghiên cứu để mang đến vẻ ngoài hầm hố hơn.

Bộ quây cánh dơi có thể cung cấp thêm khả năng chắn gió, thiết kế giống với mẫu Street Glide của Harley-Davidson.

hai-chiec-bmw-r-18-do-moi-anh-em-cung-chiem-nguong-2

Bất chấp sự tiện lợi và hiện đại của hệ thống chắn gió phía trước, Garage 221 vẫn lựa chọn kiểu dáng bobber trần trụi cho phần còn lại của bản độ. Từ những tấm chắn bùn được cắt tỉa, gắn thanh chống cho đến yên xe nổi có nguồn gốc từ chiếc BMW R 1200 C 2005.

Garage 221 đã hoàn thành dự án với lớp sơn nền màu đỏ kẹo táo với các đường viền đen. Hệ thống ống xả Leo Vince tùy chỉnh mang lại cho R 18 tiếng gầm gừ hơn nữa và để lộ hoàn toàn ổ trục sau.
LIÊN QUAN

CÙNG CHỦ ĐỀ

HOT NHẤT

Thống kê