Hai bạn trẻ chạy Exciter đấu đầu xe hơi một cách khó hiểu – Đằng sau vô lăng #18

Hai bạn trẻ chạy Exciter đấu đầu xe hơi một cách khó hiểu – Đằng sau vô lăng #18

Không hiểu bạn trẻ chạy Exciter này buồn ngủ, mãi lo ngắm cảnh Đà Lạt hay xử lý kém mà khi thấy xe hơi ngược chiều lại không xử lý tốt mà đâm trực diện.

Chắc anh em từng đi du lịch trên Đà Lạt có biết con đập tràn của hồ Tuyền Lâm và một vụ va chạm khó hiểu giữa xe hơi và xe máy Exciter đã xảy ra tại đây.

Video quay lại từ camera hành trình xe hơi. Các xe chạy với tốc độ bình thường. Các xe máy trước đó khi thấy xe hơi đều lách ra né từ xa.

Các xe máy khác đều lách về bên phải để tránh xe hơi một cách bình thường

Tuy nhiên đến hai bạn trẻ chạy Exciter màu đỏ-trắng thì lại không có biểu hiện lách ra né hay bóp phanh, đạp thắng gì cả. Không hiểu do mãi mê ngắm cảnh hay buồn ngủ.

Thấy vậy người lái xe hơi đã bóp còi cảnh báo và đạp thắng nhưng khi tới rất gần, bạn trẻ chạy Exciter này vẫn cứ thế đâm thẳng vào đầu xe hơi.

Mời anh em xem clip để hiểu rõ hơn tình huống khó hiểu này:

Hậu quả là 2 bạn trẻ này ngã nhào cũng với chiếc xe máy.

Theo mình thì may mắn cho 2 bạn trẻ chạy Exciter này là tốc độ của xe máy và xe hơi đều không cao, chỉ khoảng 40 km/h nên khi va chạm xảy ra không có gì quá nghiêm trọng.

2 bạn trẻ này ngã nhào cũng với chiếc xe máy sau khi tông thẳng vào xe ô tô

Nên xem

Phản xạ xuất thần của người đi xe máy để né xe ben ầm ầm lao tới – Đằng sau vô lăng #10
Thấy chiếc xe ben hạng nặng cứ lao thẳng tới, người đi xe máy đã quăng xe bỏ chạy khiến nhiều anh em không khỏi bật cười trước pha xử lý này.

Tuy nhiên, xe hơi chắc chắn hư hỏng phần đầu xe tương đối và chi phí sửa chữa không dưới 5 triệu đồng. Xe máy của 2 bạn trẻ này cũng ảnh hưởng phần chảng 3 và cổ xe.

Mình thấy 2 bẹn trẻ đi Exciter này có đội nón bảo hiểm fullface và hy vọng là nón tốt và đội đúng cách để bảo vệ được phần đầu an toàn.

Nên xem

Nón fullface vài trăm nghìn có thật sự an toàn? - Đồ bảo hộ #3
Để tiết kiệm, nhiều anh em đi xe thường chọn những loại nón fullface giá rẻ chỉ vài trăm nghìn để sử dụng nhưng còn độ an toàn khi tai nạn xảy ra thì có đảm bảo không vẫn là dấu hỏi lớn.

Anh em xem clip cũng nên rút ra được bài học khi chạy xe phải hết sức tập trung bởi mọi sai lầm hay chủ quan đều phải trả giá.

Nếu cái giá phải trả quá đắt thì sẽ không có cơ hội học lại bài học nữa đâu nếu tình huống này xảy ra trên quốc lộ, nơi các xe thường chạy với tốc độ trên 60 km/h.

Nên xem

Phượt thủ, vết nhơ đời mê xe
Gửi đến những bạn cho rằng mình là phượt thủ, rồi chính các bạn làm bẩn cả một cộng đồng.
LIÊN QUAN

CÙNG CHỦ ĐỀ

HOT NHẤT

Thống kê