GPX Legend 150: Vẫn chưa phải đối thủ với Brixton 150

GPX Legend 150: Vẫn chưa phải đối thủ với Brixton 150

Nói dòng xe mô tô cổ điển thì cái tên GPX Legend 150 có lẽ được rất nhiều anh em biết đến nhưng khi so sánh với đối thủ Brixton 150 thì ai sẽ hơn ai?

Phong cách thiết kế

Mang cho mình dòng máu xe mô tô cổ điển nên anh em có thể thấy cả GPX Legend 150 và đối thủ trong phân khúc là Brixton 150 đều có thiết kế tương đồng với nhau.

Tuy nhiên, do ảnh hưởng từ phong cách thiết kế ở người châu Á nên GPX Legend 150 có kiểu dáng không được sắc sảo như Brixton - đại diện phong cách thiết kế từ châu Âu.

Đầu đèn GPX Legend 150 bên trái và Brixton 150 bên phải

Anh em có thể nhận thấy chi tiết đầu đèn trên cả 2 mẫu xe. Rõ ràng dạng pha LED của Brixton 150 đẹp và lung linh hơn rất nhiều so với GPX Legend 150.

Nên xem

5 xe mô tô giá rẻ dưới 50 triệu cho người mới
Với những anh em đang băn khoăn với số tiền chưa tới 50 triệu thì có mua được một chiếc mô tô đúng nghĩa hay không thì hãy cùng mình giải đáp câu hỏi trong bài viết này.

Đa dạng mẫu mã

GPX Legend 150 được bán ở thị trường Việt Nam với chỉ một phiên bản duy nhất là classic. Trong khi đối thủ Brixton 150 có đến 3 phiên bản cho từng kiểu dáng khác nhau bao gồm classic, scrambler và cafe racer.

Brixton 150 gồm 3 phiên bản classic, scrambler, cafe racer

Chính vì thế, anh em có thể dễ dàng chọn cho mình một phiên bản phù hợp hơn nếu đó là Brixton 150.

Chưa kể, Brixton còn có thêm phân khúc 125cc cũng với 3 tùy chọn phiên bản. Sẽ hợp lí hơn về túi tiền dành cho những anh em đam mê xe mô tô cổ điển nhưng vẫn chưa đủ kinh tế.

Xuất xứ

Theo mình được biết, cả Brixton và GPX đều là xe Trung Quốc. Tuy GPX là thương hiệu của Thái còn Brixton là thương hiệu của Áo nhưng nguồn gốc phụ tùng đều xuất phát từ Trung Quốc nên chung quy lại đều là xe Trung Quốc mà thôi.

Giá

GPX Legend 150 2019

Theo mình tìm hiểu, mức giá bán cho GPX Legend 150 là khoảng 52 triệu đồng. Trong khi đối thủ Brixton 150 có giá bán dao động từ 50-60 triệu đồng tùy phiên bản.

Vậy nếu chọn mua xe, anh em sẽ chọn GPX Legend 150 hay Brixton 150?

Nên xem

4 lí do nên đến với xe mô tô cổ điển 1 lần - Gentleman Ride #6
Nếu như anh em nào chưa từng chơi xe mô tô cổ điển bao giờ thì hãy thử cảm giác này một lần trong đời xem sao. Có thể anh em sẽ bị ghiền đấy.LIÊN QUAN

CÙNG CHỦ ĐỀ

Thống kê