Giày trượt patin khổng lồ mang động cơ V8, có thể chạy bình thường

Giày trượt patin khổng lồ mang động cơ V8, có thể chạy bình thường

Sự độc đáo luôn là mục tiêu mà các nhà tùy chỉnh xe thường hướng tới để mang đến những thứ đặc biệt và sáng tạo. Một trong số đó là chiếc xe có thiết kế như giày trượt patin khổng lồ dưới đây.

Tổng thể bên ngoài chiếc giày trượt patin khổng lồ này là màu xanh chủ đạo, cùng hoa văn màu trắng để thêm phần nổi bật. Bên dưới là bộ 4 lốp trơn giống lốp xe đua.

Nhìn kỹ hơn, có thể thấy khối động cơ ở giữa, chứng tỏ chiếc xe có thể vận hành nhưng quan trọng nhất, người điều khiển sẽ lái như thế nào là điểm khiến cho nhiều người tò mò.

Phía trên đỉnh của giày trượt, sẽ tìm thấy một chiếc ghế dành cho người lái, được quan sát từ độ cao 4,2m, trong khi động cơ V8 của Chevrolet sẽ hoạt động bên dưới. Khung xe được xây dựng bằng cách sử dụng các thành phần khác nhau.

giay-truot-patin-khong-lo-mang-dong-co-v8-co-the-chay-binh-thuong-1

Chi tiết hơn, sức mạnh đến từ động cơ Chevrolet V8 5,7 lít, được truyền qua hộp số tự động tới một trục đặc dẫn động bánh sau. Tốc độ tối đa của chỉ khoảng 32 km/giờ.

Chiếc giày trượt patin này cao 4,2 mét nhưng chỉ dài 3,96 m, với chiều dài cơ sở ngắn như vậy, độ ổn định chắc chắn sẽ không đảm bảo.

Một điều nữa là chiếc xe này không có hệ thống treo. Bốn bộ lốp trơn được chọn trông giống như những bánh xe trượt patin thực thụ, có điều hơi quá khổ.

Trong thế giới ngày càng nhiều các dự án ô tô kỳ lạ, có thể nói rằng sẽ không bao giờ thấy bất cứ điều gì khác giống như chiếc xe giày patin này.
LIÊN QUAN

CÙNG CHỦ ĐỀ

HOT NHẤT

Thống kê