Giải nghệ MotoGP, Valentino Rossi đã về đúng vai trò bác sĩ

Giải nghệ MotoGP, Valentino Rossi đã về đúng vai trò bác sĩ

Anh em đam mê MotoGP chắc hẳn cũng rất buồn khi biết tin Valentino Rossi sẽ giải nghệ vào cuối mùa giải 2021.

Nhưng tạm gác chuyện đó qua một bên, cuộc chơi nào cũng phải có lúc tàn, đúng không anh em. Valentino Rossi cũng đã cống hiến rất nhiều cho MotoGP với những trận đua kịch tính, với thành tích 7 lần vô địch, cực kỳ ấn tượng.

Vào ngày 5 tháng 8 năm 2021, Valentino Rossi chính thức tuyên bố sẽ giã từ MotoGP vào cuối mùa giải. Đó là khoảng thời gian vô cùng xúc động đối với Rossi và toàn bộ đội đua MotoGP, kể cả những người hâm mộ của anh ấy trên toàn thế giới.

Thế nhưng, vào ngày 18 tháng 8 năm 2021, Rossi đã thông báo một tin vui khi anh ấy lần đầu tiên sắp được làm bố. Rossi và vợ là Francesca Sofia Novello đã cùng thực hiện loạt ảnh cực kì dễ thương, với hình ảnh hóa trang là một bác sĩ.

giai-nghe-motogp-valentino-rossi-da-ve-dung-vai-tro-bac-si-1

“Sau khi thăm khám cẩn thận, chúng tôi có thể cho bạn biết rằng Franci đang mang thai! Chúng tôi đang đợi một cô gái”, những dòng chia sẻ hài hước trên trang cá nhân của Rossi.

Giờ đây, không hẳn chỉ vì có bố là tay đua từng nhiều lần vô địch thế giới mà cô con gái phải theo nghề của bố. Nhưng chắc chắn, cô gái trẻ Valentina Rossi có thể được đào tạo bài bản tại học viện VR46 trong tương lai nếu cô ấy muốn.

LIÊN QUAN

CÙNG CHỦ ĐỀ

HOT NHẤT

Thống kê